Tiên tri giả Tb Joshua dự đoán cái chết của Michael Jackson

162

Tiên tri giả Tb Joshua dự đoán cái chết của Michael Jackson

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2009, Michael Jackson qua đời vì ngộ độc propofol và benzodiazepine cấp tính tại nhà riêng trên đường North Carolwood Drive, khu phố Holmby Hills, Los Angeles.

Ngay sau đó Tb Joshua nói rằng cái chết của Michael Jackson ông đã dự đoán …. 06 tháng trước.

Trích một đoạn từ bbc:

Tạm dịch…

” Trong trường hợp của Michael Jackson, TB Joshua đã nói với hội chúng của mình: “Trong khu vực của anh ấy, anh ấy nổi tiếng. Anh ấy được biết đến ở khắp mọi nơi. Tuyệt vời. Quá tuyệt vời. Bởi vì tôi thấy điều gì đó sẽ bắt đầu xảy ra với ngôi sao đó và điều đó có thể sẽ kết thúc ở anh ta đóng gói đồ đạc của mình và đi đến hành trình không trở về nhưng tôi không biết khi nào thì hành trình đó xảy ra. ”

Sau cái chết của Michael Jackson, nhà thuyết giáo tuyên bố đây là chủ đề mà ông đã nói khoảng sáu tháng trước đó.

Các nhà phê bình của ông đã mô tả dự đoán của ông là mơ hồ và có thể được điều khiển để phù hợp với bất kỳ sự kiện. ”

Tiếng Anh:

In the case of Michael Jackson, TB Joshua said to his congregation: “In his own area he is famous. He is known everywhere. Great. Too great. Because I see something will begin to happen to that star and that will likely end in him to pack his load and go to the journey of no return but I don’t know when that journey [is].”

After Michael Jackson’s death, the preacher claimed this was the subject he had spoken about six months earlier.

His critics have described his predictions as vague and able to be manipulated to suit any event. This has not deterred the thousands of followers who throng his church services seeking direction.

Chúng ta cùng phân tích lời tiên tri:

1. Không nói tên người nào
2. Không nói địa điểm, thời gian xảy ra
3. Không nói người của quốc gia nào

1. Không nói tên người nào.

TB Joshua nói người đó là một ngôi sao, nổi tiếng
– Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thời bấy giờ, từ âm nhạc, điện ảnh trên thế giới. Không nói tên người nào, vậy thì bất cứ người nào là ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới mà chết trong tương là ứng nghiệm lời tiên?!

2. Không nói địa điểm, thời gian xảy ra

TB Joshua nói ” nhưng tôi không biết khi nào thì hành trình đó xảy ra ”
– Không biết địa điểm , thời gian, vậy thì ở bất cứ đâu trên thế giới một ngôi sao âm nhạc, điện ảnh chết ở bất kỳ thời gian nào cũng đúng với lời tiên tri.

3. Không nói người của quốc gia nào
– Bất kỳ một ngôi sao âm nhạc, điện ảnh của bất kỳ quốc gia nào lăn đùng ra chết trong tương lai điều ứng nghiệm lời tiên tri?!

Nói tiên tri như Tb Joshua thì ai cũng nói được, cứ nói đón đầu vậy thế nào cũng trúng.

Chúng ta thấy lời tiên tri của Tb Joshua không ăn khớp với Michael Jackson một chút nào.

Nó giống như nói một câu tiên tri mà sau đó bất cứ ngôi sao âm nhạc, điện ảnh nào chết cũng Đúng với lời tiên tri đó.

Đó chỉ là một thủ thuật trong tiên đoán để dành sự nổi tiếng cho mình, điều này cho thấy Tb Joshua rất khát khao nổi tiếng, muốn mọi người chú ý tới mình, nhất là những người nổi tiếng giàu có.

Xét về thế giới linh

Lời tiên tri này của Tb Joshua không có tính chất gây dựng cho công việc Chúa hay đưa con người đến với Đức Chúa Trời. Tb Joshua đang tự cất nhắc mình lên là một con người đặc biệt, biết trước cái chết của một người, mà lại là người thuột top giàu có. Điều này đem lại cho Tb Joshua rất nhiều tiền bạc. Vì đa phần những người giàu có họ sợ chết, họ sẻ tìm tới ông với những bao tiền dâng lên chỉ để biết trước mình chết ngày nào và làm sao tránh.

Đức Chúa Trời không can dự vào công việc của Tb Joshua, vậy ai đứng đằng sau Tb Joshua? Chúng ta thấy sự kêu ngạo, muốn được tôn cao, muốn giàu có, đó là hình ảnh, bản chất của Sa-tan. Nó luôn khao khát quyền lực, khao khát sự tôn thờ của con người cho nó, nó chiếm lấy và dành hết sự thờ phượng của con người cho riêng nó; thay vì cho Đức Chúa Trời là Đấng tạo dựng nên nó và con người.

Vì Sa-tan nó không biết về tương lai của con người, chỉ có Đức Chúa Trời biết và nắm tương lai của con người trong tay Ngài. Vì nó không biết, nên Tb Joshua cũng không biết và chúng ta thấy lời tiên tri của ông không đúng và không xảy ra.

Còn những lời tiên tri gọi là đúng của Tb Joshua thì có thể hiểu như sau:

– Tb Joshua nói tiên tri về một ai đó chết vào ngày nào đó, sau đó Sa-tan nó sai phái các Tà linh chết chốc đi giết người đó, người đó chết, ứng nghiệm lời tiên tri! Chúng ta biết rằng cả thế gian điều ở dưới quyền Sa-tan, nó muốn giết chết ai tùy ý nó, khi con người phạm tội với Đức Chúa Trời không chịu ăn năn quay về với Ngài, thì con người đó ở dưới sự cai quản của nó. Vì kẻ nào phạm tội là tôi mọi cho tội lỗi, và tiền công của tội lỗi là sự chết.

Như vậy lời tiên tri đúng của Tb Joshua giống như một kịch bản soạn trước.

Mở rộng vấn đề

Chúng ta thấy các buổi đuổi quỷ, chữa bệnh ở trường quay có thể hiểu như sau:

Một kịch bản đã dựng sẳn, con quỷ nhập vô một người nào đó trước và khiến tới trường quay, sau đó Tb Joshua đuổi nó ra, bắt nó khai, nó vâng lời ra khỏi người nó ám > được giải cứu > mọi người vỗ tay. Hôm sau cũng chính con quỷ đó biến thành con quỷ khác ở một câu chuyện khác không giống như hôm qua. Và kháng giả sẻ thấy nhiều trường hợp ly kỳ, nhiều loại quỷ được đuổi, nhưng thật chất chỉ có vài con diễn hoài.

Việc này sẻ kích thích người xem truyền hình khắp nơi bị quỷ ám tìm tới Tb joshua để được giải cứu với những khoản tiền lớn để chi cho Tb Joshua. Khi con quỷ xứ khác tới, nó không nằm trong kịch bản dựng trước, nếu nó yếu, cấp bật nhỏ thì sẻ bị Tb Joshua đuổi thẳng cổ; nhưng nếu con quỷ thuộc đạnh mạnh, tướng tá thì Tb Joshua không dễ gì đuổi nó đi được. Đã có nhiều trường hợp người bị quỷ ám ở Viết nam qua gặp Tb Joshua để được giải cứu mà không thành công, phải đi về với con quỷ đó và nó quậy kinh khủng hơn lúc chưa đi. Ông Trương Quỷ là đệ tử ruột của Tb Joshua ở VN cũng vậy, rất nhiều người bị quỷ ám tìm tới ông, nhưng ông bó tay không đuổi được nó; trong khi ông tối ngày quay phim những ca đuổi thành công của ông.

Kết luận

Đức Chúa Trời chưa hề gọi, chọn Tb Joshua hay xức dầu cho Tb Joshua, và Đức Thánh Linh chưa bao giờ ở trên Tb Joshua.

Tb Joshua đầu phục Sa-tan từ đầu, phục vụ nó như một tôi tớ trung thành, ra sức dụ dỗ, phá hủy con cái Chúa. Nó dùng tà thuật để dụ dỗ lôi kéo nhiều người theo nó.

Hãy tránh xa nó càng sớm càng tốt.

Đức Chúa Trời cho chúng ta thì giờ để tránh xa nó, nếu chần chừ thì chúng ta sẻ đồng chung Hình phạt với nó nơi Hồ lửa đời đời.

Tong VoTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.