Tiên tri giả Tb joshua bị cấm nhập cảnh Nam Phi và Zimbabwe

104

Tiên tri giả Tb joshua bị cấm nhập cảnh Nam Phi và Zimbabwe

tien tri gia Tb Joshua bi Nam Phi và Zimbabwe cam nhap canh
tien tri gia Tb Joshua bi Nam Phi và Zimbabwe cam nhap canh

Tạm dịch từ google

Đây là kết quả của một thảm kịch đã giết chết hơn 80 người hành hương Nam Phi tại nhà thờ của ông hồi đầu tháng này.

Tại sao nhiều người Nam Phi chết tại Nhà thờ TB Joshua

Theo các nguồn đáng tin cậy, người Nam Phi rất say mê Giáo hội Do Thái, luôn đến đó trong chuyến hành hương.

Có một gói tour có giá trung bình 10.000 Rands mỗi tuần trong một tuần. Tòa nhà bị sập có ý nghĩa đối với các nhóm người Nam Phi như những người thờ phượng từ Namibia, Lesoto, Mozambique, Botswana và Cộng hòa Nam Phi.
Các nhà thờ cúng từ Malaysia, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản cũng sử dụng tòa nhà bị sập nhưng cuộc điều tra cho thấy người Nam Phi có nhiều hơn vì Mục sư Joshua quyết định trao nhiều cơ hội hơn cho những người Nam Phi vẫn kiên định và thể hiện tình đoàn kết với SCOAN. Không ít hơn 84 người Nam Phi đã thiệt mạng trong thảm kịch.
Chữa lành bệnh tật và bệnh tật cũng đưa những người quốc tịch từ các quốc gia khác đến Giáo đường Do Thái – tất cả đều vì phép màu. Nước thánh, hay còn gọi là nước xức dầu, được bán cho khách hành hương trong khoảng từ N5000 đến N10 mỗi chai.

Thậm chí hàng ngàn chai nước xức dầu được xuất khẩu sang một số nước Tây Phi. Người thờ cúng từ các quốc gia nước ngoài được khuyến khích ở lại cho đến sau bảy ngày. Họ luôn được sàng lọc và đăng ký bởi chính quyền nhà thờ. Những người có vấn đề tài chính tin rằng việc sử dụng dầu xức sẽ khôi phục tài chính của họ.

Trong khi đó, có thông tin rằng Quốc hội Châu Phi cầm quyền, ANC, Cánh trẻ đã cảnh báo Mục sư TB Joshua không được đến Nam Phi. Anh ta không nên vào nước này cho đến khi họ biết chuyện gì đã xảy ra với đồng bào của họ ở Nigeria.

Theo Bandile Masuku của Đoàn Thanh niên ANC, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Mục sư TB Joshua không được cấp thị thực Nam Phi.
Dòng người mang quốc tịch nước ngoài vào nhà thờ có thể được giải thích bằng câu ngạn ngữ rằng một Tiên tri không được thừa nhận hoặc công nhận tại đất nước của mình. Nhưng với thảm kịch này, nhiều người đang trở nên sợ hãi nhà thờ Synagogue và hiểu biết nhiều hơn về những gì diễn ra ở đó.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là một số người Nam Phi, chúng tôi đã học được một cách đáng tin cậy, vẫn lo lắng quay trở lại Nigeria để bảo trợ nhà thờ vì năng lực tâm linh được tin tưởng của Mục sư TB Joshua.

Ông được các chính trị gia sợ hãi và kính trọng, bao gồm cả thủ tướng, tổng thống và bộ trưởng. Ngay cả những người đàn ông thể thao đến Giáo đường không chỉ để chữa bệnh khi bị thương mà còn vì thành công trong những chuyến đi chơi của họ. Các vận động viên và cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã đến đó để tìm kiếm một hình thức giúp đỡ hoặc một hình thức khác.

Cầu mong linh hồn của những người đã diệt vong được yên nghỉ hoàn toàn và xin Chúa ban cho người sống một tinh thần sáng suốt.

Bạn thân mến, đừng tin mọi thần, nhưng hãy
kiểm tra các thần để xem họ đến từ Chúa, bởi vì nhiều tiên tri giả đã đi ra
thế giới.

Tiếng Anh:

Nigerian Prophet TB Joshua Banned From South Africa & Zimbabwe, Denied Visa by StevinMorgan(m)
3:14pm On Sep 28, 2014

Temitope Joshua, the healer and his wise men as they are fondly called have been denied South African visas and banned from visiting Zimbabwe.

This came as a result of a tragedy that killed over 80 South African pilgrims at his church earlier this month.

Why Many South Africans Died At TB Joshua’s Church

According to reliable sources, South Africans are passionate about the Synagogue Church, always coming there on pilgrimage.

There is a tour package which cost an average of 10,000 Rands each for one week. The collapsed building was meant for Southern African groups like worshipers from Namibia, Lesotho, Mozambique, Botswana and the Republic of South Africa.
Worshipers from Malaysia, Taiwan, Singapore, Japan also use the collapsed building but investigation revealed that South Africans were more because Pastor Joshua decided to give more opportunities for the South Africans who have remained insistent and shown solidarity to SCOAN. No fewer than 84 South Africans were killed in the tragedy.
Healing of sicknesses and diseases also bring nationals from other countries to Synagogue – all for miracles. Holy water, otherwise called anointing water, is sold to pilgrims between N5000 and N10,000 per bottle.

Even thousands of anointing water bottles are exported to some West African countries. Worshipers from foreign nations are encouraged to stay until after seven days. They are always screened and registered by the church authorities. Those with financial problems believe that use of the anointing oil restore their finances.

Meanwhile, it was gathered that the ruling African National Congress, ANC, Youth Wing had warned Pastor T.B. Joshua not to come to South Africa. He should not enter the country until they know what happened to their compatriots in Nigeria.

According to Bandile Masuku of ANC Youth League, “we will make sure that Pastor T.B. Joshua is not issued with a South African visa.”
The influx of foreign nationals into the church could be explained by the adage that a Prophet is not acknowledged or recognised in his own country. But with this tragedy, many people are becoming scared of the Synagogue church and more knowledgeable about what goes on there.

Strangely, however, several South Africans, we reliably learnt, are still anxious to return to Nigeria to patronize the church because of their believed spiritual prowess of Pastor T.B. Joshua.

He is feared and highly respected by politicians, including prime ministers, presidents and ministers. Even sports men come to the Synagogue not only for healing when injured but also for for success in their outings. Prominent athletes and footballers have gone there to seek one form of help or another.

May the souls of those who perished rest in perfect peace and may God give the living a discerning spirit.

“Dear friends, do not believe every spirit, but test the spirits to see whether they are from God, because many false prophets have gone out into the world.” – 1 John 4:1

Nguồn:
https://www.nairaland.com/1924109/nigerian-prophet-tb-joshua-bannedTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.