Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài-----
Xem: 1503|Trả lời: 0

TB Joshua đổ thừa cho Đức Thánh Linh dẫn dắt sai về đại d...

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-6-2020 23:44:54 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
TB Joshua đổ thừa cho Đức Thánh Linh dẫn dắt sai về đại dịch Covid-19

PROPHET TB Joshua đã bị tấn công từ khắp nơi trên thế giới vì đã đưa ra một lời tiên tri sai lầm rằng coronavirus sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 3.

Bây giờ anh ấy đã phá vỡ sự im lặng của mình và đưa ra một lời giải thích.

Anh ta tuyên bố rằng khi anh ta nói rằng virus sẽ chấm dứt, anh ta đã không nói về khắp thế giới – anh ta chỉ nói về Vũ Hán ở Trung Quốc, nơi virus bắt đầu.

Vào Chủ nhật, nhà tiên tri Nigeria đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Emmanuel TV và trả lời các câu hỏi được gửi từ khắp nơi trên thế giới.

Ông nói rằng ông được Chúa Thánh Thần dẫn dắt.

Tôi không phải là một chính trị gia, tôi chỉ cần đưa cho bạn thông điệp như Linh đã đưa nó cho tôi, anh nói.

Ông cho biết các nhà lãnh đạo và các nhà khoa học thế giới tiếp tục thúc đẩy sự sợ hãi và hoảng loạn.

Họ biết những gì họ đã làm. Bây giờ những người vô tội đang chết, đặc biệt là người già. Chúng ta không thể đến gần họ vì sợ hãi và hoảng loạn. Không có gì là giá trị máu của những người vô tội. Không có lý do nào để chấp nhận việc này, Joshua nói Joshua

Vào tháng Hai năm ngoái, Joshua lần đầu tiên tiên tri với hội chúng của mình rằng sẽ có một thời gian sẽ không có dịch vụ nhà thờ và những người theo ông sẽ lắng nghe lời rao giảng của ông qua TV.

Ông nói rằng ông không thể làm gì để ngăn chặn nó.

Chúng tôi đã cầu nguyện để biết ý kiến ​​của Chúa nhưng nó không thể thay đổi. Toàn bộ điều không thể thay đổi. Tôi chỉ là một người hầu, anh nói.

Như vậy Tb Joshua đồ hết sai lầm cho Chúa Thánh Linh, như vậy ông đang nói xấu Chúa! Mặc khác ông ta nói ông là người hầu việc Chúa. Vậy theo cách nói của ông, ông ta đang phản bội lại Chúa.

– DailySun

Tiếng Anh

TB Joshua breaks silence after making false Covid-19 prophecy, comes up with an explanation

PROPHET TB Joshua was attacked from around the world for making a false prophecy that the coronavirus would end on 27 March.

Now he has broken his silence and came up with an explanation.

He claims that when he said the virus would end, he wasn’t talking about throughout the world – he was only talking about Wuhan in China, where the virus first began.

On Sunday, the Nigerian prophet had an exclusive interview with Emmanuel TV and responded to questions sent from all over the world.

He said he was led by the Holy Spirit.

“I am not a politician, I just have to give you the message as the Spirit gave it to me,” he said.

He said world leaders and scientists keep promoting fear and panic.

“They know what they have done. Now innocent people are dying, especially the elderly. We can’t go near them because of fear and panic. Nothing is worth the blood of innocent people. There is no acceptable excuse for doing this,” said Joshua

In February last year, Joshua for the first time prophesied to his congregation that there will be a time where there will be no church service and his followers will listen to his preaching through TV.

He said he could do nothing to stop it.

“We prayed to know God’s opinion but it was unchangeable. The whole thing was unchangeable. I am just a servant,” he said.

— DailySun

Nguồn:

https://www.myzimbabwe.co.zw/news/62740-latest-tb-joshua-breaks-silence-after-making-false-covid-19-prophecy-comes-up-with-an-explanation.html

Xem thêm:

Chúa Thánh Thần đã đánh lừa tôi – TB Joshua

Temitope Balogun Joshua thường được biết đến với cái tên TB Joshua, người tình cờ là người sáng lập Giáo hội Do Thái của tất cả các quốc gia (SCOAN) đã nói rằng linh hồn thánh đã lừa dối anh ta trong việc đưa ra một số lời tiên tri sai về căn bệnh coronavirus chết người.

Theo mục sư, linh hồn thánh đã đánh lừa anh ta, đó là lý do tại sao anh ta tuyên bố vào ngày 27 tháng 3 năm 2020, vì ngày coronavirus chết người sẽ biến mất khỏi trái đất.

Lời tiên tri này từ TB Joshua đã làm tăng hy vọng của nhiều người nghe về nó khi họ tin tưởng mạnh mẽ vào những lời tiên tri.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Emmanuel TV, nhà tiên tri Nigeria đã đưa ra một số lời giải thích về cách mà lời tiên tri của ông không bao giờ được thông qua.

Tôi không phải là một chính trị gia, tôi chỉ cần đưa cho bạn thông điệp như Linh đã đưa nó cho tôi, anh nói.

Ông cho biết các nhà lãnh đạo và các nhà khoa học thế giới tiếp tục thúc đẩy sự sợ hãi và hoảng loạn.

HỌ BIẾT NHỮNG GÌ HỌ ĐÃ LÀM. BÂY GIỜ NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI ĐANG CHẾT, ĐẶC BIỆT LÀ NGƯỜI GIÀ. CHÚNG TA KHÔNG THỂ ĐẾN GẦN HỌ VÌ SỢ HÃI VÀ HOẢNG LOẠN. KHÔNG CÓ GÌ LÀ GIÁ TRỊ MÁU CỦA NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI. KHÔNG CÓ LÝ DO NÀO ĐỂ CHẤP NHẬN VIỆC NÀY, ÔNG NÓI.

Tiếng Anh

The Holy Spirit Misled Me – TB Joshua

Temitope Balogun Joshua popularly known as TB Joshua who happens to be the founder of Synagogue Church of All Nations (SCOAN) has said that the holy spirit deceived him in making some false prophecies regarding the deadly coronavirus disease.

According to the pastor, the holy spirit misled him that’s why he pronounced March 27, 2020, as the day the deadly coronavirus will disappear from the earth.

This prophecy from TB Joshua raised the hopes of many people who heard about it high as they strongly believe in prophecies.

In an interview on Emmanuel TV, the Nigerian prophet gave some explanation on how his prophesy never came to pass.

“I am not a politician, I just have to give you the message as the Spirit gave it to me,” he said.

He said world leaders and scientists keep promoting fear and panic.

“THEY KNOW WHAT THEY HAVE DONE. NOW INNOCENT PEOPLE ARE DYING, ESPECIALLY THE ELDERLY. WE CAN’T GO NEAR THEM BECAUSE OF FEAR AND PANIC. NOTHING IS WORTH THE BLOOD OF INNOCENT PEOPLE. THERE IS NO ACCEPTABLE EXCUSE FOR DOING THIS,” HE STATED.

Nguồn:

https://mybrytfmonline.com/the-holy-spirit-misled-me-tb-joshua/

https://www.facebook.com/108470853953589/posts/the-holy-spirit-misled-me-tb-joshuatb-joshua-has-addressed-his-botched-prophesy-/166053234862017/

http://sankofaradio.com/2020/04/the-holy-spirit-misled-me-on-coronavirus-prophecy-tb-joshua/
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 19-5-2024 05:02 PM

nguonsusong.com - Tin lành

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách