Thông báo di dời web nguonsusong

733

Thông báo di dời web nguonsusong

Xin chào anh chị em trong Chúa

Gần đây nhà cung cấp hosting lưu trữ ( pacifichost.com ), thay đổi máy chủ làm cho trang web khó truy cập, xảy ra lỗi kết nối.

Sau khi Tòng liên lạc với họ thì cũng không giải quyết được vấn đề, họ đổ lỗi cho web, trong khi vẫn chạy ổn định nhiều năm nay.

Ly do chính là máy chủ mới của họ yếu, hạn chế quá mức tài nguyện CPU cho từng tài khoản hosting, gây ra lỗi liên tục. Hiện tại Tòng ngưng viết bài mới cho web vì nó load lâu , lỗi liên tục.

Tòng đang cầu nguyện xin Chúa để dời web nguonsusong.us sang Cty cung cấp máy chủ mới, với tài nguyên CPU dư dã, sử dụng máy chủ đám mây có sức chịu tải lớn.

Xin anh chị em cùng góp phần cầu nguyện để việc di dời sớm hoàn tất, để web chạy ổn định trở lại.

Xin cám ơn Chúa, cám ơn anh chi em trong Chúa.

… Cập nhật ngày 11 / 09 / 2018

Cảm ơn Chúa đã di dời thành công web nguonsusong.us sang máy chủ mới nơi Cty hosting mới, bây giờ anh chị sẻ thấy chạy nhanh hơn và không thấy lỗi.

Tuy nhiên chỉ mới di đời code còn data thì chưa được, hiện tại toàn bộ dữ liệu video, mp3 còn ở trên máy chủ cũ, nên web đang gặp lỗi không Play , download được khá nhiều video, mp3.

Tòng cậy ơn Chúa add tên miền mới vào hosting cũ rồi sửa đường dẫn, tạm khắc phục như vậy, và tiếp tục cầu nguyện xin Chúa cho di dời toàn bộ dữ liệu sang máy chủ mới.

Cám ơn anh chị em yêu thương đã cầu nguyện! Xin Chúa ban phước cho anh chị em!

Tong VoTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.