Một vụ giẫm đạp chết người khác tại SCOAN

139

Một vụ giẫm đạp chết người khác tại SCOAN
Posted on December 12, 2016 by tbjoshuawatch

mot vu giam dap chet nguoi khac tai scoan
mot vu giam dap chet nguoi khac tai scoan

Tạm dịch từ google

Trở lại năm 2013, 4 người đã mất mạng tại một dịch vụ nước được xức dầu tại SCOAN ở Ghana . Vào năm 2014, khoảng 116 người đã chết khi tòa nhà bất hợp pháp của SCOAN sụp đổ trên họ . Bây giờ các báo cáo được đưa ra rằng 3 người đã chết sau một vụ giẫm đạp tại SCOAN ở Lagos . Vụ việc xảy ra trước khi dịch vụ chữa bệnh và giải cứu hàng năm của họ xảy ra, một vụ giẫm đạp đã diễn ra trong khi du khách vội vã đi qua cửa. Đúng như dự đoán, SCOAN đang phủ nhận bất cứ điều gì đã xảy ra, một phóng viên dẫn lời người phát ngôn của họ nói rằng Không có gì xảy ra trong khuôn viên nhà thờ ngày hôm qua. Không có ai chết. Không ai. Cảm ơn bạn.” Tuy nhiên, văn phòng quan hệ công chúng địa phương đã xác nhận vụ việc.

Ba sự cố này sẽ là một cảnh báo cho công chúng – SCOAN không phải là nơi an toàn để truy cập, kiểm soát đám đông của họ là không đủ và họ hoàn toàn bỏ qua các quy định của chính phủ về an toàn xây dựng. SCOAN có thể cố gắng và thể hiện bản thân như một nơi chữa lành, nhưng những sự kiện như thế này cho thấy thực tế khác biệt một cách bi thảm.

Trái tim của chúng tôi hướng về những người đã mất người thân trong thảm họa SCOAN mới nhất này, và ngay trước Giáng sinh cũng vậy. Có vẻ như họ đã dành một khoản đáng kể tiền tiết kiệm của cuộc đời mình để đến SCOAN trong cuộc tìm kiếm tuyệt vọng về sự chữa lành. Thay vào đó họ đã trở lại trong một quan tài. Chúng tôi kêu gọi chính quyền địa phương điều tra đầy đủ vụ việc này, để thực thi các biện pháp kiểm soát thích hợp đối với SCOAN và hoàn thành thử nghiệm sập tòa nhà. Số người chết SCOAN phải được chấm dứt.

Tiếng Anh

Another deadly stampede at SCOAN
Posted on December 12, 2016 by tbjoshuawatch

Back in 2013, 4 people lost their lives at an anointed water service at SCOAN in Ghana. In 2014 around 116 people died when SCOAN’s illegal building collapsed on them. Now reports are coming out that 3 are dead after a stampede at SCOAN in Lagos. The incident happened before their annual healing and deliverance service, a stampede took place while visitors rushed to get through the door. As expected, SCOAN are denying anything has happened, a reporter quotes their spokesperson as saying “Nothing happened on the church premises yesterday. Nobody died. Nobody. Thank you.” however, the local police public relations office confirmed the incident.

These three incidents should serve as a warning to the public – SCOAN is not a safe place to visit, their crowd control is woefully insufficient and they completely ignore government regulations regarding building safety. SCOAN may try and present themselves as a place of healing, but events like these show the reality is tragically different.

Our hearts go out to those who have lost loved ones in this latest SCOAN disaster, and just before Christmas too. It’s likely that they spent a significant amount of their life’s savings to get to SCOAN in desperate search of a healing. Instead they have returned in a coffin. We call on the local authorities to fully investigate this incident, to enforce appropriate controls on SCOAN and to complete the building collapse trial. The SCOAN death toll must be brought to an end.

Nguồn:
https://tbjoshuawatch.wordpress.com/Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.