Linh bói khoa và tiên tri giả Tb Joshua

192

Linh bói khoa và tiên tri giả Tb Joshua

loi tien tri mo ho cua Tb Joshus ve chuyen bay MH370 2- linh boi khoa
loi tien tri mo ho cua Tb Joshus ve chuyen bay MH370 2- linh boi khoa

Tiên tri giả Tb Joshua tiên đoán sai về Chuyến bay MH370 của Malaysia gặp nạn ngày ngày 8 tháng 3 năm 2014.

1. Chuyến bay MH370 từ Malaysia đi Trung Quốc, sau khi cất cánh thì 02 giờ sau mất liên lạc.
– Tb Joshua nói “Nguyên nhân của việc này là gì? Nó vừa mới cất cánh và lỗi bắt đầu. Điều đó có nghĩa là họ có thể phát hiện ra nó trên đường băng nhưng vì sự thiếu kiên nhẫn.”

Nếu vừa cất cánh mà lỗi bắt đầu thì tầm 5 tới 20 phút sau khi cất cánh và chiếc máy bay MH370 có thể quay lại đường băng, chứ không bay tiếp. Sau 02 giờ bay thì MH370 đã ra khỏi địa phận Malaysia tới biển Đông. Như vậy nói bay máy bị tai nạn khi vưa cất cánh là không có cơ sở.

2. Chuyến bay MH370 có 239 hành khách bao gồm phi hành đoàn.
– Tb Joshua nói ” “Nhưng nó sẽ rất lớn. Gần 200 người bên trong ”

Gần 200 người thì chừng từ 180 đến 190, nhưng thực tế là 239 người.

3. Joshua nói: “Chúng ta phải cầu nguyện, đây là một quốc gia châu Á”

Cả một Châu Á biết bao nhiêu quốc gia và việc lâu lâu có một tai nạn hàng không là chuyện bình thường, cứ hễ tương lai có một máy bay nào đó ở Châu Á gặp nạn là ứng nghiệm lời tiên tri của TB Joshua?

Chúng ta thấy TB Joshua nói sai, nói không chính xác, nói cách mù mờ về những sự việc xảy ra trong tương lai của con người.

Đức Chúa Trời là Đấng trật tự, ngăn nắp, rỏ ràng và chi tiết trong mọi việc.

Điều này cho chúng ta thấy là TB Joshua không có nhờ cậy Đức Thánh Linh để nói tiên tri nhưng nhờ vào linh Bói khoa.

Linh bói khoa, nó cũng biết chúc ít về tương lai, nhưng không rỏ lắm, mù mờ, nó không thấy được rỏ, thấy được hết sự việc, nó thấy một ít, còn lại nó đoán mọi thứ còn lại. Và linh bói khoa nói ra khi đúng khi sai, nhưng đúng cũng không chính xác, vì nó bị giới hạn quyền năng, nó chỉ là một thiên sứ ( tôi tớ ) hầu việc Đức Chúa Trời và phản loạn cùng Ngài.

TB Joshua đầu phục linh Bói khoa để nói tiên tri giả dối nhằm kiếm tiền và được nổi tiếng. Nguy hiểm hơn là nó làm cho con người rời mắt khỏi Chúa Jêsus mà tập trung vào Tb Joshua. Tìm kiếm Tb Joshua bằng mọi giá thay vì tìm kiếm Chúa. Phớt lờ Kinh thánh là lời của Đức Chúa Trời mà ham thích các lời tiên tri giả dối của Tb Joshua.

Linh bói khoa giống như một người mù hai mắt, đoán đại là chính. Ở Vn linh này hành động qua các người coi chỉ tay, tướng số, con bài, cầu vong cầu cơ.

Bởi vậy chúng ta thấy TB Joshua nói Sai hơn đúng, mà đúng cũng không chính xác, đoán mò và nói chung chung một sự việc.

TB Joshua nói tiên tri không có tính chất hay nội dung gây dựng công việc Chúa, thường là gây dựng danh tiếng của ông.

Ví dụ Chuyến bay MH370 của Malaysia gặp nạn.

– Ông ta nói một chiếc máy bay vừa cất cánh gặp nạn ở một quốc gia Châu Á.

Nói như vậy chỉ là một dự đoán về tương lai cho thấy ông biết trước về tương lai và nhằm tô son thêm danh tiếng của ông.

Một lời tiên tri đúng nghĩa gây dựng công việc Chúa có thể mô tả tạm như sau:

– Chúa cho tôi thấy một chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia gặp nạn vào ngày 8 tháng 3 năm 2014. Làm chết 239 người. Tôi khuyên hãng hàng không Malaysia hãy ăn năn tìm kiếm Chúa, xin Ngài tha thứ, từ bỏ tội đi, thờ phượng và cầu nguyện cùng Chúa luôn để sự việc đó không xảy ra.

Lời tiên tri như vậy giúp con người ta ăn năn tìm kiếm Chúa, xin Ngài tha thứ và bảo vệ. Nó có tính chất gây dựng công việc Chúa. Như đoạn Kinh thánh sau:

Kinh thánh 1 Cô-rinh-tô 14: 2-4

Vì người nào nói tiếng lạ, thì không phải nói với người ta, bèn là với Đức Chúa Trời, bởi chẳng có ai hiểu (ấy là trong tâm thần mà người kia nói lời mầu nhiệm); 3 còn như kẻ nói tiên tri, thì nói với người ta để gây dựng, khuyên bảo và yên ủi. 4 Kẻ nói tiếng lạ, tự gây dựng lấy mình; song kẻ nói tiên tri, gây dựng cho Hội thánh.

Chúng ta chú ý câu ” còn như kẻ nói tiên tri, thì nói với người ta để gây dựng, khuyên bảo và yên ủi”

Và câu ” song kẻ nói tiên tri, gây dựng cho Hội thánh”

Như vậy người nói tiên tri là để gây dựng Hội thánh, gây dựng công việc Chúa, đem con người đến với Chúa qua việc ăn năn tội lỗi.

Bất cứ lời tiên tri nào không có tính chất gây dựng Hội thánh, mở mang vương quốc của Chúa, điều đến từ Sa-tan.

Ví dụ về lời tiên tri đưa con người đến chổ ăn năn với Chúa.

Chúng ta thấy Giô-na nói tiên tri rằng còn 40 ngày nữa thành Ni-ni-ve sẻ đổ xuống ( bị hủy diệt ).

Tại sao lại nói 40 ngày, đó là vì Chúa muốn dân thành Ni-ni-ve ăn năn và cho họ có một thời gian để ăn năn.

Chúng ta thấy sau đó dân thành Ni-ni-ve từ vua tới dân mặc bao gai hạ mình ăn năn tội lỗi trước mặc Đức Chúa Trời.

Tham khảo về chuyến bay MH370

Tạm dịch từ ibtimes.co.uk.
Chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines: Clip của nhà truyền giáo Nigeria ” Dự đoán sự biến mất “

Khi mọi người tìm kiếm câu trả lời cho bí ẩn xung quanh chuyến bay MH370, video về một ‘nhà tiên tri’ người Nigeria được cho là dự đoán vụ mất tích của máy bay đã trở nên lan truyền.

TB Joshua, mục sư của Giáo đường Do Thái, Nhà thờ của tất cả các quốc gia (SCOAN), đã tiên tri về sự cố này vào ngày 28 tháng 7 năm 2013.

Tuy nhiên, ngay cả những người bảo vệ kiên quyết nhất của Joshua cũng sẽ thừa nhận lời tiên tri là mơ hồ. Nhà thuyết giáo chỉ nói về sự kiện liên quan đến “một quốc gia châu Á” mà không chỉ rõ đó là ai, và nói đơn giản rằng một chiếc máy bay sẽ phát sinh lỗi, không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về nguyên nhân, triệu chứng hoặc hậu quả của nó.

Video đã đạt được hơn 450.000 lượt truy cập kể từ khi được tải lên vào ngày 8 tháng 3 bởi Emmanuel TV – một mạng lưới truyền hình Kitô giáo do chính Joshua sáng lập.

Trong clip, Joshua nói: “Chúng ta phải cầu nguyện, đây là một quốc gia châu Á. Tôi sẽ không đề cập đến bất kỳ quốc gia nào ngoài Chúa chỉ cho tôi đất nước. Tôi đang nhìn thấy một quả bóng bay rất lớn.

“Nguyên nhân của việc này là gì? Nó vừa mới cất cánh và lỗi bắt đầu. Điều đó có nghĩa là họ có thể phát hiện ra nó trên đường băng nhưng vì sự thiếu kiên nhẫn.”

Joshua cũng hứa rằng anh sẽ gửi thư cho đại sứ quán của đất nước, cảnh báo họ về mối nguy hiểm phía trước.

“Nếu Chúa ban cho tôi ân sủng, tôi sẽ gửi thư cho đại sứ quán của đất nước. Hãy kiểm tra các hãng hàng không của bạn ở đất nước của bạn,” ông cảnh báo.

“Nhưng nó sẽ rất lớn. Gần 200 người bên trong. Điều xảy ra ở đây là lỗi của sự thiếu kiên nhẫn vì có nhiều điều họ cần xem xét trước khi cất cánh nhưng họ không thể,” anh tiếp tục.

Trong khi đó, trong một bài đăng trên Facebook gần đây, Joshua tuyên bố rằng chiếc máy bay đã “rơi xuống biển”.


FLIGHT MH370 FACTBOX

Chuyến bay MH370 cất cánh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur trên đường đến Bắc Kinh lúc 00:41 vào thứ Bảy ngày 8 tháng 3 (16:41 GMT thứ Sáu).

Khoảng 50 phút sau, máy bay mất liên lạc với kiểm soát không lưu.

Không có cuộc gọi đau khổ đã được thực hiện.

Trên tàu, có 12 thành viên phi hành đoàn Malaysia và 227 hành khách từ 14 quốc gia. Trong đó bao gồm 153 người Trung Quốc và 38 người Malaysia.

Hai hành khách nam Iran, Pouria Nour Mohammad Mahread và Delavar Syed Mohammad Reza, đang đi trên hộ chiếu giả. Không có bất kỳ liên kết rõ ràng với các nhóm khủng bố.

Không có mảnh vỡ từ máy bay đã được tìm thấy trong tìm kiếm quốc tế.

Ít nhất 10 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Mỹ và Singapore, đã sử dụng tổng cộng 42 tàu và 39 máy bay để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích ở Biển Đông, Eo biển Malacca và Biển Andaman.

Tiếng Anh

Malaysia Airlines Flight MH370: Clip of Nigerian Preacher \’Predicting Disappearance\’ Goes Viral [VIDEO]

As people search for answers to the mystery surrounding flight MH370, video of a Nigerian ‘prophet’ supposedly predicting the plane’s disappearance has gone viral.

T.B. Joshua, pastor of The Synagogue, Church Of All Nations (SCOAN), purportedly prophesied the incident on 28 July 2013.

However even Joshua’s staunchest defenders would admit the prophecy is vague. The preacher talks simply of the event afflicting “an Asian nation” without specifying which one, and says simply that an aircraft will develop a fault, without giving any more details as to its causes, symptoms or consequences.

The video has already racked up over 450,000 hits since it was uploaded on 8 March by Emmanuel TV – a Christian television network founded by Joshua himself.

In the clip, Joshua said: “We have to pray, this is an Asian country. I will not mention any country but God showed me the country. I am seeing a very big balloon.

“What is the cause of this? It was just about to take off and the fault started. It means they can discover it on the tarmac but because of impatience.”

Joshua also promises he will send a letter to the country’s embassy, warning them of the danger ahead.

“If God gives me the grace I will send a letter to the embassy of the country. Check your airlines in your country,” he warned.

“But it’s going to be huge. Almost 200 people inside. What happened here is the fault of impatience because there are many things they need to look into before they take off but they are unable,” he continued.

Meanwhile, in a recent a Facebook post, Joshua claims that the plane has “crashed into sea.”

FLIGHT MH370 FACTBOX

Flight MH370 took off from Kuala Lumpur International Airport en route to Beijing at 00:41 on Saturday 8 March (16:41 GMT Friday).

About 50 minutes later, the aircraft lost contact with air traffic control.

No distress call was made.

On board, there were 12 Malaysian crew members and 227 passengers from 14 countries. That included 153 Chinese and 38 Malaysians.

Two Iranian male passengers, Pouria Nour Mohammad Mahread and Delavar Syed Mohammad Reza, were travelling on fake passports. Neither had any apparent links to terrorist groups.

No debris from the plane has been found in the international search.

At least 10 countries, including China, the US and Singapore, were using a total of 42 ships and 39 aircraft to search for the missing plane in the South China Sea, the Malacca Strait and the Andaman Sea.

 

Link gốc:

https://www.ibtimes.co.uk/malaysia-airlines-flight-mh370-clip-nigerian-preacher-predicting-disappearance-goes-viral-1440107Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.