Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài-----
Xem: 3951|Trả lời: 0

23 phút trong Hỏa Ngục

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-3-2014 10:33:44 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
Xin anh chị em hãy nồng nhiệt chào đón Bill và Annette, xin mời lên phía trên nầy.

Tôi và Bill đi ngủ đêm đó, ngày 22 tháng 11 chúng tôi về nhà từ một buổi cầu nguyện tại nhà người bạn, buổi cầu nguyện mà chúng tôi thường dự mỗi buổi tối Chúa nhật. Không có gì khác thường. Chúng tôi lên giường vào khoảng 11 giờ 30 tối. Khi thức giấc, tôi nhìn vào đồng hồ điện tử và nó chỉ 3 giờ 23 sáng. Tôi biết điều nầy là vì khi tôi thức giấc, tôi nghe tiếng thét từ phòng khách, tôi nhìn ngay vào đồng hồ điện tử để bàn phía bên trái tôi và tôi thấy 3 giờ 23 phút. Tôi đi đến phòng khách và tôi thấy chồng tôi ở trong tình trạng mà ai đã từng biết anh cũng đều nhận ra anh mất đi vẻ bình thường. Anh hoảng sợ, hai tay ôm lấy thái dương của mình và khóc trong nước mắt nói rằng: cầu nguyện cho anh, cầu nguyện cho anh, Chúa đem anh vào địa ngục. Đây không phải là bản tánh tự nhiên của chồng tôi. Anh đã từng nói, anh rất bảo thủ. Những người biết anh biết rằng anh rất vững vàng và đó là bản tánh tự nhiên của anh. Thoạt nhìn, dĩ nhiên là tôi bị sốc nhưng cũng an tâm là anh không bị trong tình trạng nguy kịch và tôi bắt đầu cầu nguyện cho anh. Cảm ơn Chúa, Ngài đã lấy nỗi kinh hoàng ra khỏi tâm trí anh sau khi cầu nguyện nhưng để lại trí nhớ để anh Bill có thể chia xẽ với mọi người. Điều đầu tiên mà anh muốn là một ly nước, tôi đem cho anh và anh bình tĩnh trở lại và tối hôm đó anh kể lại cho tôi nghe điều gì đã xảy ra. Bây giờ, tôi để anh đem các bạn đến giấc mơ của anh.

Chúng tôi đi đến buổi nhóm cầu nguyện như thường lệ mỗi tối Chúa nhật, chúng tôi đi về cùng với Beth và đó là một buổi tối bình thường. Lúc 3 giờ sáng, tôi biết là 3 giờ. Có lý do nào đó mà tôi không giải thích được tại sao tôi biết là 3 giờ sáng. Chúa đưa tôi ra và đem tôi ra khỏi thân thể và đặt tôi trong một xà lim ở địa ngục. Không có một lời giải thích nào cho đến khi tôi trở lại, và tôi thấy mình đang ở trong một xà lim như anh chị em có thể mường tượng xà lim như thế nào. Tường đá lởm chởm và những song sắt. Có ánh sáng chừng một phút để tôi có thể diễn tả những gì tôi thấy và bóng tối tăm trở lại như trạng thái bình thường. Điều đầu tiên mà tôi nhận thấy là sức nóng, nóng khủng khiếp. Tôi tự hỏi làm sao tôi có thể sống được trong cái nóng quá nhiều lần sức chịu đựng của thân thể tôi, vậy mà tôi vẫn sống và cái nóng khủng khiếp rùng rợn. Tôi không biết nhiệt độ là bao nhiêu nhưng quá sức chịu đựng và tôi phải chết.

Tôi nhận ra rằng tôi đang nằm trên sàn và không có một chút sức lực nào trong thân thể tôi. Hoàn toàn không có chút sức lực nào. Tôi chuyển động cách khó nhọc. Nhìn lên, tôi thấy 2 con vật, 2 con vật loại nầy trong chỗ tôi. Đầu tiên tôi không hiểu nó thuộc loài vật gì và bởi vì tôi đến đó như người không được cứu, Chúa lấy khỏi tâm trí tôi rằng tôi là Cơ đốc nhân. Ngài giấu điều đó khỏi tâm trí tôi. Nhiều chỗ Kinh thánh chép nhưng tôi chỉ đưa ra 3 chỗ. Ngài có thể làm bất cứ điều gì. Những câu Kinh thánh nầy II Các Vua 4:27, Đa-ni-ên 4:34, và Lu-ca 18:34 nói rằng Chúa có thể giấu điều gì từ tâm trí ai đó và tôi không có thì giờ để đi qua từng câu Kinh thánh nầy. Tôi muốn đọc từng câu Kinh thánh với anh chị em bởi vì rất quan trọng cho đức tin nhưng chúng ta không có thì giờ. Dầu sao, tôi cũng lấy Kinh thánh làm nền tảng. Ngài che giấu điều đó khỏi tâm trí tôi và giải thích cho tôi khi trở lại, điều mà tôi chút nữa sẽ giải thích. Ồ, thôi thì tôi sẽ nói bây giờ cũng được. Lý do Ngài giấu điều đó khỏi tâm trí tôi, nếu tôi ở đó với địa vị là một Cơ đốc nhân, tôi sẽ có hy vọng, và tôi sẽ có thể cầu xin Chúa đem tôi ra khỏi đây. Vâng, Chúa muốn tôi kinh nghiệm điều mà họ kinh nghiệm và họ không bao giờ, không bao giờ thoát khỏi. Sự hư mất mà không hy vọng thoát khỏi, đó là điều mà Ngài muốn tôi kinh nghiệm nên Ngài giấu khỏi tâm trí tôi. Cho nên tôi không biết loài vật nầy là gì. Tôi không đến đó như một Cơ đốc nhân để quan sát thiên sứ sa ngã hay quỉ sứ. Tôi không nhận ra chúng là gì, chỉ biết là những con vật khổng lồ, và tôi nhận ra kích cỡ của những con vật nầy, nghe thì có thể cho là nói khoác quá đáng nhưng thực tế nó cao cỡ 4 mét. Những câu Kinh thánh nền tảng cho điều nầy ở trong Sáng-thế-ký 6:4 nói về những con trai Đức Chúa Trời đến quan hệ với những người đàn bà. Hầu hết các học giả tin rằng những con trai Đức Chúa Trời là những thiên sứ sa ngã. Những thiên sứ sa ngã xuống và quan hệ với những phụ nữ và sinh ra những người khổng lồ trên đất thời bấy giờ. Phục Truyền luật lệ ký 3:11 nói về những người khổng lồ, cái giường sắt của người bề dài giường là 9 thước. Thước xưa dài bốn tấc rưỡi, vậy 9 thước là hơn 4 mét, chiều dài chiếc giường. Những người khổng lồ trên đất là do những thiên sứ sa ngã quan hệ với những phụ nữ đẻ ra. Những thiên sứ sa ngã nầy đang ở địa ngục. Chúng là những thiên sứ sa ngã hay quỉ sứ, gọi sao cũng được. Có thể là có những khác biệt nhưng quá phức tạp để tìm hiểu sâu hơn. Những con vật nầy cao 4 mét. Chúng ta có thể nhìn lên tường, mục sư đã vẽ lên tường để chúng ta có thể mường tượng 4 mét để có khái niệm về kích cỡ. Con vật khổng lồ, có vảy giống như vảy loài bò sát và có những u khắp thân thể, rất khủng khiếp và ghê rợn, thật kinh khủng khi nhìn thấy nó. Nếu có thể thấy hình ảnh, sẽ nhận thấy rõ hơn nếu mục sư có thể chiếu hình ảnh lên tường để thấy nó trông như thế nào.

Và trong khi chờ đợi chúng tôi chuẩn bị, chúng tôi cần để ánh sáng trên tường và những đèn trong chỗ bục giảng tắt đi để có thể nhìn thấy rõ ràng hơn. Và khi họ chuẩn bị, hãy kể về bức ảnh nầy đến như thế nào và khi nhìn thấy nó…

OK, OK. chúng ta sẽ xem đoạn video trong chốc lát. Chúng tôi góp phần làm đoạn video 3 phút nầy. Tôi và Mary K. Baxter, một người phụ nữ cũng có kinh nghiệm về địa ngục. Trong đoạn video, có 1 đoạn trích từ lời làm chứng của Kenneth Haggins cho Hội thánh chỗ Joel Osteen. Họ làm đoạn video và ông diễn tả con quỉ mà ông thấy. Điều lạ lùng là nó nhìn giống hệt con quỉ mà tôi nhìn thấy. Tôi không biết như thế nào mà người ta vẽ được giống như vậy và nó giống y chang một trong những con quỉ mà tôi thấy trong địa ngục. Đoạn đó được trích từ lời chứng của Kenneth Haggins và đó là nguồn gốc nó đến từ đâu. Nên tôi chiếu cho mọi người xem để có thể mường tượng.

Hãy nói với khán giả điều mà anh nói với tôi là khi anh nhìn thấy, anh thật sự kinh ngạc. Anh nói rằng anh xem đi xem lại đoạn nầy 20 đến 30 lần và anh nói tôi không thể tin được hình ảnh đoạn video giống chính xác con quỉ mà anh thấy. Anh nói …

Đúng, chính xác như vậy đó. Bức hình chỉ có từ đây trở lên, tôi thấy nguyên hình. Bức hình này không có nguyên hình. Tôi ngạc nhiên và cứ xem đi xem lại và thắc mắc là làm sao họ có thể diễn tả nó giống đến như vậy. tôi muốn liên lạc với Kenneth Haggins nhưng tôi không thể gặp được. Tôi không biết làm sao họ vẽ giống như vậy và đây là một hình ảnh tốt để mường tượng nó trông như thế nào. Chúng khác nhau từ kích cỡ đến hình dáng, tôi sẽ nói điều đó sau nhưng riêng con nầy, nó to lớn và dị dạng. Nó không chỉ lớn thôi mà còn dị dạng nữa và nó rất ghét bạn. Nó rất mạnh và nó được đặt trong xà lim nầy như con bò bị nhốt trong chuồng, sẵn sàng để tấn công và xé xác tôi. Bạn hãy tưởng tượng một con thú hoang dã nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Nó còn tệ hơn nhiều lần như vậy. Với dáng dấp của nó và bản tánh nó, thật là kinh khủng. Tôi thực sự hoàn toàn bị khủng hoảng. Khó có thể diễn tả, cái đầu của nó có lẽ chừng nầy. Đó là một cái đầu khổng lồ với những cái răng lớn. Mấy cái móng vuốt dài 3 tất, cỡ 3 tất, hoàn toàn không cân đối hay cân phân, một tai lớn, một tai nhỏ, một tay dài, một tay ngắn, chân lớn, chân nhỏ, không cân đối, bị biến dạng, méo mó, một con vật kinh dị. Nó di chuyển trong xà lim và nói chuyện với con quỉ khác trong xà lim. Con kia thì có hình dạng khác, nó có những cái vảy rất bén và ốm hơn. Con nầy dũng mãnh hơn, mạnh mẽ và hoang dã giống như bức hình trên tường, hoang dã như vậy và to lớn. Các bạn tưởng tượng tôi nhỏ như thế nào so với nó. Ai ở đây cũng là nhỏ so với nó.
Nó trông giống như vậy đó. Chúng ta sẽ thấy thêm trong đoạn video dài 3 phút.

OK, bật đèn lên, tắt hình nầy đi và chuẩn bị đoạn video sẵn sàng để chặp nữa chiếu OK? Xin bật đèn lên, cám ơn.  

Chỉ để giúp mường tượng dễ dàng, thật là khó cho tôi để diễn tả chúng như thế nào. Nói về mùi hôi thối thì rất là khủng khiếp. Đúng là mùi hôi thối nhất của những vật thối rữa mà bạn có thể tưởng tượng. Bên cạnh đó còn có mùi lưu huỳnh, mùi lưu huỳnh cháy bạn không thể thở được. Nếu bạn đã từng đến Hawaii, tôi chưa đến đó, nhưng người ta nói nếu bạn đi thăm núi lửa, đến một đoạn nào đó, bạn phải dừng lại vì khói tro núi lửa xuất ra từ lưu huỳnh có thể làm bạn chết, nó rất độc. Đó là những thứ mà bạn phải thở trong địa ngục, đó là hơi độc. Bạn sẽ chết nếu bạn thở những thứ như vậy. Bạn vẫn không chết nhưng bạn vẫn không muốn thở vì bạn sẽ cảm giác rằng nó sẽ giết chết bạn, bạn sẽ chết ngay, nhưng bạn vẫn phải tồn tại. Bên cạnh đó, không có đủ không khí để thở, cho nên bạn không đủ không khí. Không giống như là bạn có thể thở những hơi thở sâu như trên đất nầy. Hầu như là không có không khí. Những hơi thở mà tôi thở, tôi phải thở giống như thế này “Uhm Uhm Uhm” giống như là không có chút không khí nào. Lẽ ra bạn sẽ chết ngay lập tức vì không đủ không khí nhưng bạn vẫn tồn tại. Đây là một điều nữa trong những điều mà bạn phải chịu đựng trong địa ngục bên cạnh những thứ như nóng và sự sợ hãi. Thi Thiên 73:18,19 Chúa thật đặt chúng nó tại nơi hủy diệt, Chúng nó vì kinh khiếp mà phải tiêu hao hết trọi. Chúng ta bị tiêu hao vì kinh khiếp.

Nằm trên sàn trong vô vọng, tôi không có chút sức lực nào trong thân thể, mà dầu cho có sức lực đi nữa, những điều đó cũng không rời khỏi thân thể bạn. Bạn vẫn nghĩ rằng bạn sẽ có sức lực trở lại nhưng không, bạn không có chút sức lực nào. Để hiểu điều nầy, tôi có những câu Kinh thánh. Tôi muốn chứng minh bằng những câu Kinh thánh bởi vì điều đó rất quan trọng đối với tôi. Trong Ê-sai 24:22, “Họ sẽ nhóm lại cùng nhau, bị cầm trong hầm như tù bị nhốt trong ngục”. Ở đây nói về ngục (xà lim). Châm ngôn 7:27 nói về “con đường của âm phủ, Dẫn xuống các phòng của sự chết”, và những then Giô-na 2:6 Đất đã đóng then nó trên tôi đời đời , nhưng Ngài đã đem mạng sống tôi lên khỏi hầm hố! Hầu hết những nhà giải kinh, bản Cựu Ước Tyndale, bản Tân Quốc Tế và nhiều bản khác tin rằng Giô-na đã trãi qua kinh nghiệm âm phủ, ông đang ở bên ngoài cửa địa ngục, nhiều người tin là ông ở trong cổng địa ngục. Giôna 2:2, Từ trong bụng âm phủ, vậy ông là một trong những người kinh nghiệm địa ngục. Ông nói về then cài và Gióp 17:16 nói về sự trông cậy sẽ đi xuống cửa âm phủ, nó nói về những song sắt thực sự. Những câu Kinh thánh chứng tỏ điều nầy, không có sức mạnh được nói trong Ê-sai 14:9,10, nói về “Nơi âm phủ sâu thăm thẳm đã rúng động vì cớ ngươi đặng rước ngươi đến. Chúng nó sẽ nói: Kìa ngươi cũng yếu đuối như chúng ta ư” và chữ yếu giống như chữ chép trong Các Quan-xét 16:7, khi Sam-sôn mất đi sức mạnh vì bị cắt tóc, ông trở nên yếu và Thi thiên 88:4 nói về “Tôi bị kể vào số những kẻ đi xuống huyệt; Tôi khác nào một người chẳng có sức mạnh,” Tôi có thể trích Kinh thánh về mọi điểm một cách cặn kẽ và tôi muốn làm như vậy nhưng điều nầy sẽ cản trở tôi chia xẽ về câu chuyện. Vậy nên tôi sẽ trích một vài điểm mà thôi, tất cả những câu Kinh thánh có trong cuốn sách, và đó là điều tôi muốn, là những điểm quan trọng trong cuốn sách là những câu Kinh thánh.

Những con vật nầy nhạo báng Đức Chúa Trời. Chúng rủa sả Chúa. Tôi hiểu những điều chúng nói. Tôi không biết đó là loại ngôn ngữ gì nhưng tôi có thể hiểu chúng. Chúng nó ghét Đức Chúa Trời và chúng dồn sự chú ý vào tôi và cũng ghét tôi giống như vậy. Tôi tự hỏi tôi đã làm gì chúng nó. Chúng nó có điều nầy, sự ghen ghét cao độ, và con đó, con to lớn mà các bạn thấy nắm lấy tôi đưa lên và quăng vào tường, giống như tôi không hề có trọng lượng. Tôi cảm giác xương tôi gãy. Trong địa ngục, bạn có thân thể. Ma-thi-ơ 10:28 nói: “Sợ Đấng làm cho mất được linh hồn và thân thể trong địa ngục.” Và có rất nhiều những câu Kinh thánh như vậy tôi có thể trích ở đây, tôi cảm giác xương tôi bị gãy, tôi thấy đau, nhưng cơn đau được giảm đi bằng cách nào đó, tôi biết nó được giảm đi, tôi không hoàn toàn cảm giác tất cả những điều đó và Chúa giảm hầu hết những cơn đau của tôi. Ngài chỉ cho tôi chịu một phần cơn đau để tôi có thể làm chứng lại rằng tôi có cảm giác đau đớn trong địa ngục. Không phải là nói bóng hay ẩn dụ mà là đau đớn thật sự. Tôi cảm giác xương bị gãy, tôi bị ngã xuống sàn và con khác, có vảy bén như lưỡi lam khắp người nắm tôi lên và kéo phía đằng sau giống như con búp bê vải và nó cứ bấu những cái vuốt vào ngực tôi, xé thịt tôi ra, và nó mở hoác ra. Tôi nhìn xuống, tôi cảm giác đau đớn, tôi nhận ra là không có máu hay nước, các bạn biết, có rất nhiều câu Kinh thánh nói không có máu trong địa ngục, không có nước trong địa ngục. Tôi nhận ra thân thể tôi bị hủy phá hoàn toàn. Tôi và vợ tôi thích tập thể dục, chăm sóc cho thân thể, ăn uống điều độ, và bây giờ những điều đó không còn ý nghĩa gì nữa, thân thể tôi bị phá hủy hoàn toàn. Tôi ngạc nhiên tại sao tôi không chết? Điều gì xảy ra vậy, tại sao tôi không thể chết? Bạn không thể chết, bạn cứ sống, qua những điều đó, bạn vẫn sống. Tôi nhận ra rằng mùi hôi thối đã có thể giết tôi. Tôi không thể tin nỗi nó hôi đến như vậy.

Tôi bò ra khỏi xà lim và rõ ràng là chúng để tôi đi. Ngay vào lúc đó, nó tối sầm, và tôi tin là sự hiện diện Chúa rời khỏi và trở lại trạng thái bình thường của địa ngục, và bởi vì không có sự hiện diện của Chúa, nó luôn luôn tối, hoàn toàn tối. Tôi không còn thấy gì nữa cho nên tôi không thể kể cho các bạn, nó hoàn toàn tối đen như mực. Sự tối tăm vượt quá mọi sự tối tăm mà bạn có thể tưởng tượng được. Tôi đã từng làm việc trong những mỏ than ở tại Arizona, sự tối tăm thật là dày đặc. Sự tối tăm này thì khác, có sự hiện diện của điều ác ở trong bóng tối nầy, một sự kỳ quái. Xuất Ê-díp-tô ký 10:21 nói về bóng tối tăm có thể rờ đến được, bạn có thể rờ chạm bóng tối, và đó là điều ác, đủ để khiến bạn kinh hoàng, và sự sợ hãi sẽ giết chết bạn, nhưng bạn vẫn sống. Tôi nhìn về phía bên phải và tôi có thể thấy lờ mờ, bởi vì có lửa cháy lên cao ở cách xa chúng tôi 10 dặm. Tôi biết nó cách tôi 10 dặm, tôi không biết làm thế nào tôi có thể biết được nhưng có những điều bạn biết và những cảm giác trở nên nhạy bén hơn, bạn hiểu biết nhiều hơn ở trên đất. Ngay cả Erwin Lutzer, một học giả thời nay viết cuốn sách “Một phút sau khi bạn chết” Ông đề cập tới những người ở âm phủ có những cảm nhận cao hơn và hiểu biết nhiều hơn. Ông là một học giả, tôi không biết làm thế nào ông xác định được điều đó nhưng đó là sự thật, bạn sẽ cảm nhận tốt hơn. Tôi biết ngọn lửa cách tôi 10 dặm và nó soi sáng một khoảng không gian nhỏ, không giống như tại đây. Bơi vì nó rộng chừng 1 dặm, hố lửa nầy rộng một dặm cho nên rất nhiều lửa trong đó. Nó có thể sẽ soi sáng cả vùng rộng lớn nếu ở trên đất nầy, nhưng ở trong lòng đất, ánh sáng không di chuyển xa cho nên tôi thấy lờ mờ, đó là một vùng đất hoang, khô cằn, hoang phế. Không có gì màu xanh, không hề có một thứ gì màu xanh, chỉ có đá cằn cỗi hoang tàn. Có một câu Kinh thánh trong Ê-sai 59:10 nói về chúng ta ở trong chỗ hoang tàn như người chết. Một trong những con vật nắm lấy tôi và lôi tôi trở lại xà lim và con nầy bắt đầu bóp nát đầu tôi, và nó bóp dẹp đầu tôi. Làm sao mà tôi sống khi đầu tôi dẹp nát, tôi không biết, tôi không hiểu là mình tưởng tượng hay không nhưng tôi cảm giác đầu tôi bị dập nát. Tôi biết Chúa cất bớt sự đau đớn ra khỏi tôi, đáng ra là nó phải đau hơn vậy rất nhiều. Chúa cho tôi cảm giác một phần của sự đau đớn mà thôi để giải thích với mọi người về sự đau đớn. Có hai con vật nữa bước vào xà lim. Tôi không thấy được chúng vì bóng tối nhưng tôi biết có hai con nữa, mỗi đứa nắm một tay một chân và chúng bắt đầu xé tay và chân tôi ra, và như thể là tôi không chịu đựng nổi, tôi không thể chịu được. Ngay lúc đó, cái gì đó nắm lấy thân thể tôi và kéo tôi ra khỏi xà lim và đặt tôi bên cạnh hố lửa mà tôi thấy. Tôi rất mừng vì được giải cứu khỏi xà lim đó. Tôi có được một giây phút bình yên. Dĩ nhiên đó là Chúa đã đem tôi ra khỏi đó nhưng lúc đó thì tôi không biết.

Tôi được đặt bên cạnh hố lửa và tôi thấy nhiều người, có nhiều người ở trong hố lửa đó la hét. Người ta bị cháy và tôi thấy hình dáng của họ, những hình dáng giống như là những bộ xương, tôi không thể thấy, tôi không biết là có còn thịt trên người họ hay không, hình dáng giống những bộ xương và tất cả toàn là xương người lớn, trong hình dạng bộ xương. Tôi không thấy những bộ xương nhỏ cho nên tôi tin rằng không có con nít ở đó, và những tiếng la cũng là những tiếng la của người lớn. Bạn có thể nhận ra tiếng kêu của con nít. Nó rất chói tai, những tiếng la rất lớn, bởi vì hàng triệu người ở đó. Bạn đã từng nghe một người hét chưa? Thật là khó chịu biết chừng nào, một người la lên trong kinh hoàng. Tưởng tượng hàng triệu người la lên cùng một lúc trong sự kinh hoàng. Rất khủng khiếp và chói tai, tôi muốn ngừng lại nhưng tôi không thể chạy trốn những tiếng la hét và âm thanh đó. Tôi nhìn và thấy người ta cố trèo ra khỏi xà lim hay ra khỏi hố. Họ không thể vì những con quỉ ở xung quanh xúc họ vào. Và họ cũng không có sức để chạy trốn nữa. Họ chỉ cố gắng một cách yếu ớt để thoát khỏi và họ bị xúc trở vào. Tôi không muốn bị quăng vào lửa. Cái nóng đã quá dữ dội nhưng tôi không muốn bị quăng vào lửa, đó là điều tệ hại nhất. Có rất nhiều câu Kinh thánh nói về lửa trong địa ngục. Nhiều người nói đó chỉ là hình bóng chứ không phải ngọn lửa thật nhưng suy nghĩ đó không đúng. Ngọn lửa thật như tôi có thể tưởng tượng. tôi nghĩ nó còn nóng hơn lửa ở đây nữa. Mọi thứ đều được nhân cấp lên tại đó. Tôi muốn trích một số câu Kinh thánh tại đây. Thi thiên 140:10 nói “hãy để than đang cháy rơi trên họ, quăng họ vào trong lửa, trong hố sâu.” Ma-thi-ơ 13:49,50 nói “chia kẻ ác với người công bình ra, ném những kẻ ác vào lò lửa;” Thi thiên 11:6 “Ngài sẽ giáng xối trên kẻ ác những bẫy, lửa và diêm.” Vậy nên có ngọn lửa thật trong địa ngục, và một lý do khác tôi tin có lửa thật là ở trong Lu-ca 16, khi người nhà giàu nói “sai La-xa-rơ nhúng đầu ngón tay vào nước đặng làm cho mát lưỡi tôi; vì tôi bị khổ trong lửa nầy quá đỗi.” Nếu là ngọn lửa hình bóng, nước thôi không đủ. Nước, ông ta muốn nước để làm dịu khỏi ngọn lửa. Trong Khải huyền 9:2 nói về thời đại nạn khi hố không đáy mở ra và khói ở trong hố bay lên làm tối bầu trời và mặt trời trở nên tối vì khói trong hố lửa đó. cần có ngọn lửa thật để tạo nên khói làm tối bầu trời, cho nên đó là lửa thật. Ngay cả Spurgeon, một trong những lãnh đạo vĩ đại trong quá khứ nói: “Có ngọn lửa thật trong địa ngục giống như bạn đang có thân thể thật vậy, ngọn lửa giống hệt như ngọn lửa trên đất.” Được chép trong sách “Địa ngục trong lửa”, là một cuốn sách được đánh giá cao, được viết bởi 9 học giả. Lửa đốt cháy người ta, họ la hét. Thử tưởng tượng bị phỏng. bạn biết lửa kinh khủng như thế nào. Hãy nhìn vào Tháp đôi, bạn biết những người đối diện với sức nóng, họ chọn nhảy xuống. Nhiều người nói đúng, chúng ta thấy họ nhảy. Bởi vì họ nói nhiệt độ cỡ chừng 1100 độ C, và nhiệt độ nầy sẽ thiêu họ ra tro trong vòng 15 giây và thay vì chịu đựng 15 giây đó, họ chọn nhảy xuống. Rất là kinh khủng khi nhìn ra ngoài tòa nhà cao như vậy mà nhảy xuống. Phải rất là nghiêm trọng mới nhảy ra như vậy. Vì để tránh cái nóng, những nhà khoa học nói rằng nhiệt độ ở trung tâm trái đất khoảng 7000 Độ C. Đó là các nhà khoa học nói, bạn có thể tưởng tượng nhiệt độ mà bạn phải chịu đựng suốt cõi đời đời. Thật là khủng khiếp.

Bạn không có mục đích, hoàn toàn không mục đích tại đó. Bạn là thứ gì đó bị bỏ phí, bạn không có gì để làm và Truyền đạo 9:10 nói về chẳng có việc làm, chẳng có mưu kế, cũng chẳng có tri thức, hay là sự khôn ngoan ở âm phủ. Bạn chỉ là gì đó vô dụng lãng phí và đó là đất bị bỏ quên được nói trong Thi thiên 88:12. Bạn không nghỉ ngơi trong địa ngục. Bạn cần ngủ trong địa ngục cũng giống như tại đây nhưng bạn không bao giờ được ngủ. Chỉ thử tưởng tượng không được ngủ một hay hai đêm. Bạn sẽ không hề được ngủ nữa, bạn phải thức và thân thể bạn sẽ cảm giác ra sao chỉ sau một vài đêm, bạn sẽ chết thôi. Tại đó bạn sẽ không ngủ và Khải huyền 14:11 nói về “Khói của sự đau đớn chúng nó bay lên đời đời, cả ngày lẫn đêm không lúc nào được yên nghỉ”. Đây chỉ về sự yên nghỉ khỏi sự hành hạ nhưng bạn cũng không được nghỉ ngơi thể xác. Đọc trong Thi Thiên 127:2 Chúa nói Ngài ban giấc ngủ cho người Ngài yêu. Bạn thấy đó, Chúa ban giấc ngủ cho người Ngài yêu, ở đó bạn không phải là người Ngài yêu. Những ân điển tốt lành cùng sự ban cho trọn vẹn đến từ nơi cao, được chép trong Gia-cơ 1:17. Địa ngục là nơi vắng sự tốt lành của Chúa. Bạn không thở được, bạn không có không khí trong lành, bạn không được thông công với ai, bạn sẽ không gặp được người nào nữa. Bạn bị tách rời với mọi người. Ngay cả những người trong hố lửa cũng bị phân cách, không có nói chuyện. Bạn sẽ không gặp người nào để nói chuyện nữa, tất cả những điều nầy là phước Chúa ban. Chúa ban những điều tốt này để chúng ta hưởng nhưng khi chúng ta lấy Chúa ra khỏi bài toán nầy, đó là địa ngục, vậy nên không có gì tốt ở địa ngục. Tất cả những điều nầy, không ăn, không uống, không ngủ, cái mùi hôi thối khủng khiếp và như tôi đã nói, không có không khí để thở và Ê-sai 42:5 nói Chúa ban hơi sống cho dân ở trên nó. Những người nầy ở dưới lòng đất và một điều nữa là tôi biết tôi ở sâu trong lòng đất, có 49 câu Kinh thánh nói địa ngục đang ở đâu, OK, nó đang ở sâu trong lòng đất, sau ngày phán xét sự chết và âm phủ sẽ bị quăng vào trong hồ lửa, và đó là sau ngày phán xét, chép trong Khải huyền 20:14 nhưng bây giờ địa ngục ở trong lòng đất. Có rất nhiều câu Kinh thánh nói về điều đó. Bạn có nhớ khi Chúa Jêsus đến với những linh hồn bị cầm tù, và có một khoảng ngăn cách nói ở trong Lu-ca 16, Ê-xê-chi-ên 26:20 nói địa ngục ở đâu, dân số ký 16:32, rất nhiều câu Kinh thánh tôi có thể chỉ ra nói về địa ngục đang ở đâu nhưng tôi biết rằng tôi ở sâu trong lòng đất, sâu chừng 3700 dặm. Bằng cách nào đó, tôi biết nó ở độ sâu 3700 dặm, chúng ta biết đường kính trái đất là 8000 dặm, vậy bán kính là 4000 dặm cho nên tôi ở rất gần trung tâm trái đất. Tôi không biết làm sao tôi biết nhưng nó sâu như vậy.

Cái hố lửa rộng một dặm và đó là một hố lửa lớn. Có nhiều hố lửa nhỏ khắp xung quanh hố lửa lớn đó và cũng có người trong những hố lửa nhỏ đó. Có những xà lim khác ở địa ngục. Một số người ở trong xà lim, những hố lửa, hồ lửa, một hồ lửa rộng lớn, vậy có những chỗ khác nhau trong địa ngục và có nhiệu mức độ tra tấn. Không phải ai cũng bị tra tấn và hình phạt giống nhau, có nhiều câu Kinh thánh nói về điều đó, tôi nhớ là Ma-thi-ơ 23:14 nói về các ngươi sẽ bị đoán phạt nặng hơn, có nghĩa là, có hình phạt nhẹ hơn; hay thành Sô-đôm sẽ chịu nhẹ hơn thành nầy, có nghĩa rằng sẽ có mức độ nặng hơn, đầy tớ không biết ý chủ mà làm việc đáng phạt thì bị đòn ít. Hê-bơ-rơ 10:29 nói thì anh em há chẳng tưởng rằng người ấy đáng bị hình rất nghiêm đoán phạt hay sao, có hình phạt nghiêm trọng. các ngươi làm cho họ trở nên người địa ngục gấp hai các ngươi. Có rất nhiều câu Kinh thánh nói về mức độ của sự hình phạt nhưng không có mức độ nào là tốt cả. Tất cả mọi mức độ đều xấu. Không có một chỗ nào là tốt ở trong địa ngục cả. Đó không phải là chỗ mà bạn muốn đến.

Khi ở đó, tôi nghĩ về vợ tôi, và suy nghĩ rằng sẽ không gặp lại nàng nữa. Tôi không thể nào thoát ra được và nàng thì không biết tôi đang ở đâu. Vợ tôi không thể tìm tôi được. Tôi không thoát ra được và suy nghĩ đó thực sự hành hạ tôi, sống như vậy cả cõi đời đời rằng nàng cũng không tìm ra tôi. Tôi không thể tìm đến nàng, nàng không biết chuyện gì xảy ra cho tôi, điều đó rùng rợn đối với tôi. Tôi từng nói với vợ tôi rằng tôi sẽ tìm gặp nàng cho dù chuyện gì xảy ra, nếu động đất xảy ra và chúng tôi thất lạc, tôi sẽ tìm đến nàng, tôi sẽ tìm được nàng. Tôi không thể đến với nàng. Một điều nữa là bạn phải ở đó vĩnh viễn xa cách người thân của mình. Tôi suy nghĩ về những người sống trên đất, tôi biết rằng cả thế giới đang hoạt động ở trên kia nhưng những người ở trên nầy không nhận ra cả một thế giới đang hoạt động dưới đó, hầu như ít người nhận ra hàng triệu người ở dưới đó đã từng sống trên mặt đất nầy. Họ đang ở đó. chịu hình khổ. Họ từng sống ở đây, sống cuộc sống giống bạn và tôi, bước trên đất nầy, làm việc và hưởng niềm vui với gia đình. Bây giờ họ hư mất đời đời tại chỗ nầy và họ không còn được gặp gia đình hay bất cứ một ai. Tôi thoáng suy nghĩ, trở ngược lại quá khứ, tôi muốn một bữa ăn ngon hay một giọt nước. Nước thật là quí, tôi chỉ muốn một giọt giống như người nhà giàu trong Kinh thánh từng nói, một giọt nước là đặc biệt lắm rồi. Bây giờ tôi thực sự đánh giá cao nước. Cả hai vợ chồng tôi đều đem nước theo khắp mọi nơi. Tôi có một cái quầy ở nhà và tôi thu thập lại tất cả những mẫu nước khắp thế giới, nếu quí vị không biết quí nước, hãy yêu nó bởi vì khi vợ tôi rót nước cho tôi, đối với tôi, khi tôi trở lại, vợ tôi đem cho tôi một ly nước và thình lình, sự sống ở trong ly nước đó. Nước đại diện cho sự sống, Kinh thánh nói điều đó trong khải huyền 21. Thật là tuyệt vời cho tôi khi nhìn vào nước và nghĩ rằng có sự sống ở trong đó. Không có sự sống ở địa ngục, không có nước ở địa ngục. Xa-cha-ri 9:11 nói về những kẻ tù trong hố không có nước. Nước rất là quí. Và giờ đây tôi sẽ uống một chút.

Tôi suy nghĩ về tất cả những người trên đất và không có cách nào để thoát khỏi chỗ đó cả, tuyệt đối không có lối thoát. Bạn không thể nào thoát khỏi bằng mọi cách. Tôi hiểu được cõi đời đời tại đó. Tại đây khó có thể hiểu được cõi đời đời. Cái gì cũng có bắt đầu và kết thúc, nó phải dừng lại chỗ nào đó. Chúng ta nghĩ về dòng thời gian. Trong thân thể tâm linh, bạn sẽ hiểu được cõi đời đời và tôi có thể chắc rằng tôi đến đó đời đời và không thể nào thoát khỏi. Sự hành hạ khủng khiếp mà bạn phải chịu đựng nhưng cái điều tệ hại nhất là không có lối thoát, bạn phải chịu đựng cả cõi đời đời. Trước khi đi đến phần hấp dẫn là gặp Chúa Jêsus, tôi muốn cho anh chị em xem một đoạn video chừng 3 phút mà chúng tôi đã cùng ráp lại với nhau. Tôi và Mary K Baxter đã dựng nên một đoạn phim ngắn. Cô và tôi xem những đoạn phim Hollywood và cố gắng tìm xem những phần giống thật về địa ngục, những khúc giống như thật. Cho nên đây là những phần giống nhất của Hollywood nhưng vẫn còn kém xa so với thực tế. Cô thấy một phụ nữ đang chạy và linh của sự sợ hãi đeo đuổi cô cả cõi đời đời trong địa ngục. Tôi không biết làm sao bà nầy có sức để chạy bởi vì tôi không có chút sức lực nào. Có nhiều điều trong địa ngục mà tôi không thấy. Địa ngục là một nơi rộng lớn và Chúa cho tôi thấy chỉ một phần thôi. Có lẽ cô thấy phần đó. Các bạn sẽ lại thấy lời chứng của Kenneth Haggin, ông được đem đến cái cổng và các bạn sẽ thấy con vật tôi thấy và các bạn sẽ thấy những người bị treo lên thập tự giá và Mary K. nói về những người nhạo báng thập tự giá bị treo lên đó đời đời. Hy vọng sẽ mang lại cho anh chị em phần nào hình ảnh của địa ngục và rồi chúng ta sẽ trở lại phần tốt hơn về Chúa Jêsus.

(chiếu đoạn phim 3 phút)
Để cho các bạn có khái niệm, và có thể bạn nói, Ồ, anh Bill ơi, đó chỉ là phim Hollywood thôi. Đó là thật, tôi nói với bạn là địa ngục còn tồi tệ hơn vậy rất nhiều. Bạn có thể tưởng tượng sự sợ hãi trong chỗ như vậy và không còn cơ hội để trốn thoát, không sức lực, không làm được gì, không có sự cứu chuộc nào đến để giải cứu, không có thiên sứ bảo vệ. Có rất nhiều người ngoài kia đang muốn biết Kinh thánh nói gì cho nên tôi sẽ trích vài chỗ. Ma-thi-ơ 25:41 nói địa ngục là nơi được dựng nên cho ma quỉ và quỉ sứ nó, không dành cho người. Ê-sai 14:15, Ê-xê-chi-ên 28:17, II Phi-e-rơ 2:4, Giu-đe 6, Khải huyền 12:4-8 nói ma quỉ bị đuổi xuống trần gian. vậy chúng ta biết ma quỉ là những thiên sứ sa ngã trong địa ngục, âm phủ và trên đất. Kinh thánh Ma-thi-ơ 24:51 chép “Chủ sẽ đánh xé xương… Đó là nơi sẽ có khóc lóc và nghiến răng”. Ma-thi-ơ 18:34 nói: “Phú nó cho kẻ tra tấn”. Kẻ tra tấn theo Matthew Henry, một trong những nhà giải kinh được tôn trọng nhất, về câu Kinh thánh nầy, ông nói “Ma quỉ, những kẻ thi hành cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời sẽ là kẻ tra tấn họ đời đời. Trong Lu-ca 12:47, nói về bị đòn nhiều hay bị đòn ít. John Wesley nói, “Vì những kẻ thi hành cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời đã sẵn sàng, một khi bạn bị trao trong tay chúng, bạn sẽ bị cầm giữ đời đời. Và thi Thiên 50:22 Vậy, hỡi các người quên Đức Chúa Trời … ta xé nát ngươi ... Và cũng trong câu Kinh thánh đó Matthew Henry nói “Những ai không để ý đến những điều cảnh báo trong Lời Đức Chúa Trời sẽ chắc chắn bị xé nát xương bởi những kẻ hành hình”. Có những người uy tín, những học giả, những nhà giải kinh tin vào những câu Kinh thánh nầy và những ứng dụng của nó. Điều vui là không ai trong chúng ta sẽ đến đó, đó là tin vui. Chúa không dựng nó cho loài người. Nó được dựng nên cho ma quỉ và quỉ sứ nó. Ma-thi-ơ 25:41, đó là tin vui, Amen.

Tôi đứng sát cạnh hố lửa đó và cái gì đó bắt đầu nâng tôi lên và tôi được nâng lên và tôi ở trong một đường hầm, như là một cái hang lớn và quanh những thành đầy những vật quỉ quái. Vài con cao 7 và 8 tấc, vài con cao từ 1m2 đến 1m5 và vài con khổng lồ, 4 mét. Có những con rắn và những con nhện, những thứ mà bạn ghét. Sâu bọ, giòi, tất cả những thứ kỳ quặc thì ở đó. Chúng có có một tư tưởng ghen ghét bạn. Vì lý do nào đó, chúng ghét bạn. Chúng muốn hành hạ bạn, những con vật ở trên tường bị xích vào tường. Tôi không thể giải thích điều đó nhưng tất cả chúng bị xích vào trong tường. Tôi mừng vì chúng bị xích bởi vì chúng không đến gần tôi được. Như tôi đã nói chúng bị biến dạng, méo mó và không cân xứng chút nào trên thân thể của chúng. Kỳ quặc, ma quái. Có điều gì đó ma quái trong từng con. Những con dòi bò khắp nơi. Chúa Jêsus nói sâu bọ của chúng chẳng hề chết và lửa chẳng hề tắt. Sâu bọ của chúng, một loại sâu bọ đặc biệt. Điều nầy hứng thú, bởi vì khi một con vật bị chết dọc đường, và có dòi bọ trên thân thể nó. Tôi biết là điều này kinh tởm, nhưng những con dòi sẽ bị chết khi thân thể bị tiêu hủy. Chúa Jêsus nói nơi mà sâu bọ của chúng chẳng hề chết, bởi vì thân thể không bao giờ bị tiêu hủy. Nó tồn tại đến đời đời và những con sâu cắn thân thể con người mãi mãi và lửa đốt mãi mãi nhưng sẽ không bị tiêu hủy, như bụi gai cháy. Có một bụi gai cháy với Áp-ra-ham và Môi-se khi họ lên nhìn bụi gai cháy, nó không bao giờ tàn. Bạn sẽ không bao giờ bị tàn trong địa ngục, nhưng lửa cứ đốt cháy mãi, thật là khủng khiếp. Những con vật nầy, và tôi suy nghĩ, ai có thể chiến đấu với một trong những con vật nầy? Không ai có thể chiến đấu với chúng, nhìn vào kích thước của nó cùng sự gian ác và ghen ghét loài người, chúng ghét tôi với sự ghen ghét tột cùng, và nhạo báng Chúa. Có một câu Kinh thánh trong Thi thiên 106:41 nói: “Ngài phó họ vào tay các ngoại bang; những kẻ ghen ghét họ cai trị trên họ”. Ở đây nói về Chúa phó dân Do thái vào tay những kẻ ghét họ và sự rủa sả đó ở trên đất cũng cùng là sự rủa sả họ phải gánh chịu trong địa ngục. Bạn sẽ được giao cho những con quỉ nầy và chúng là những kẻ ghét bạn sẽ cai trị trên bạn và bạn không thể làm gì được. Chúa đã tạo dựng nên chúng ta, loài người, tạo vật cao nhất, đúng không? Chúng ta làm việc chăm chỉ và học hành và tại địa ngục, bạn sẽ bị những con vật được kể là thấp nhất trong sự tạo dựng cai trị bạn. Điều đó ghê tởm biết bao? Những con vật vô giá trị nầy ghét bạn và chỉ biết hành hạ và hành hạ bạn cho đến cõi đời đời. Có gì tệ hơn như vậy không? bạn không thể thở, bạn không thể ăn, bạn không thể ngủ, bạn cháy, bạn bị hành hạ, và bạn phải chịu hết những điều này cả cõi đời đời.

Khi tôi bắt đầu được nâng lên trong đường hầm, bây giờ thì tất cả tối đen bởi vì tôi rời khỏi ngọn lửa cháy và nó chỉ đủ sáng để thấy những hố lửa. Như tôi đã nói, ánh sáng không chiếu xa, nhưng cũng đủ để tôi có thể thấy một chút. Và khi chúng tôi đi lên cái hầm tối nầy, nó tối đen như mực và tôi rất sợ biết rằng tôi ở đó cả cõi đời đời và bất thình lình, tôi muốn nói là rất thình lình, một sự cảnh báo, một ánh sáng hiện ra. Và đó là Chúa Jêsus. Khi Ngài hiện ra, tôi ngã dưới chân Ngài. Tôi không thấy mặt Ngài, tôi chỉ thấy một ánh sáng chói chang và hình dáng của một người nam trong ánh sáng đó. Rất là sáng, tuyệt trắng và tôi ngã xuống dưới chân Ngài và tôi chỉ muốn thờ phượng Ngài. Tôi không muốn rời khỏi, tôi không muốn động đậy, tôi không muốn điều gì hết. Tôi chỉ muốn cảm tạ. Một giây trước đó, tôi là người hư mất đời đời và rồi Ngài đặt vào tâm trí tôi rằng tôi là Cơ đốc nhân và tôi không cần phải đến đó. Đi từ một giây phút trong chỗ đó đến một giây phút trong sự hiện diện của Ngài. Thật là tuyệt vời, tôi không thể nào diễn tả được. Ở trong sự hiện diên của Ngài, rất vinh hiển và rất mạnh mẽ khi ở với Chúa Jêsus. Tôi chỉ nằm tại chân Ngài, tôi không biết bao lâu, tôi không nghĩ là lâu lắm, và Ngài chạm đến tôi và tôi nói Chúa Jêsus và Ngài nói, Ta đây. Tôi biết đó là Ngài, bạn không cần phải suy nghĩ chút nào để nhận ra Ngài là ai. Có người hỏi, “Làm sao anh biết đó không phải là ma quỉ?” Tôi thấy ma quỉ nhiều rồi và tôi biết hình dáng nó ra sao. Sự hiện diện của Ngài quá mạnh mẽ, không thể nào lầm lẫn Ngài là Jêsus, không thể. Ngài rất là mạnh mẽ và bình an, yêu thương và những điều như vậy, tôi cố gắng để giải thích cho bạn nhưng như tôi đã nói, tôi cảm nhận khi ở tại chân Ngài như là một người chết, tôi cảm nhận như tôi đã chết. Tôi không thể diễn tả được. Trong Khải huyền 1:16,17 Giăng nói : “Mặt như mặt trời khi soi sáng hết sức. Vừa thấy người, tôi ngã xuống chơn người như chết”. Đó là điều xảy ra, tôi cảm nhận như vậy.

Rồi Ngài chạm đến tôi và tôi phục hồi và những ý tưởng bắt đầu hình thành trong đầu tôi. Tôi không muốn hỏi Ngài điều gì, tôi chỉ muốn cảm tạ và biết ơn, nhưng tư tưởng bắt đầu vào tâm trí tôi và Ngài trả lời những ý tưởng của tôi. Tôi không thực sự muốn hỏi nhưng Ngài lại trả lời. Tôi nghĩ, tại sao Ngài lại đem tôi đến một chỗ khủng khiếp như thế này? Và Ngài đáp bởi vì nhiều người không muốn tin rằng địa ngục có thật. Ngay cả dân sự ta cũng không tin rằng địa ngục có thật. Điều Ngài nói khiến tôi giật mình, sau đó tôi gặp rất nhiều Cơ đốc nhân không tin có địa ngục hay là họ tin vào thuyết tịch diệt, nghĩa là khi đến hỏa ngục, bạn sẽ bị tiêu hủy, không có địa ngục, nó chỉ dành cho ma quỉ hay khi nào đó, mọi người đều ra khỏi đó (thuyết phổ độ). Có rất nhiều Cơ đốc nhân được tái sinh, yêu mến Chúa, nhưng họ không thực sự tin có địa ngục. Đáng sững sốt, có một bài báo trên tờ thời báo L.A. ngày 19 tháng 6 năm 2002 với tựa đề “Giữ Lửa và Diêm Sinh”. Họ phỏng vấn những mục sư, không ai dạy về địa ngục ngoại trừ Ray Comfort, họ đều nói, địa ngục là chuyện hơi xưa rồi, chúng tôi không tin điều đó. Chúng tôi biết địa ngục là sự tách rời với Đức Chúa Trời, đó là những gì chúng tôi biết. Đó là điều những người đó nói, nó được đăng trên báo, bạn có thể tự mình kiểm nghiệm điều nầy. Nhiều Hội thánh không dạy về địa ngục và nhiều người không tin có địa ngục. Vì vậy Chúa nói “Ngay cả dân sự ta không tin có địa ngục. Hãy đi và nói với họ địa ngục có thật. Tôi không muốn ai phải đến đó. Đó không phải ý muốn ta để một ai phải đến đó, hãy đi nói với họ. Và tôi nói trong tâm trí “Thưa Ngài, con sẽ đi”. Tôi không nghi vấn một giây phút nào, ở trong sự hiện diện của Ngài như vậy. rồi tôi nghĩ “Chúa ơi, tại sao những con quỉ ghét con dữ vậy” và Ngài đáp “Bởi vì con được tạo dựng theo hình ảnh của ta và nó ghét ta”. Giăng 15:18 chép “hãy biết rằng họ đã ghét ta trước các ngươi” Chúng nó ghét loài người, ghét chúng ta. Nó không thể làm gì chống lại Chúa nhưng nó có thể hành hạ những tạo vật của Chúa và đây là điều mà chúng muốn làm, nó muốn hành hạ và tổn thương chúng ta. Tôi nghĩ “Chúa ơi, tại sao Ngài lại chọn con?” Tôi không nên suy nghĩ như vậy bởi vì đó là một ý nghĩ ngạo mạn. Khi một tướng lãnh đi đến với bạn trong quân đội và nói “hãy đi bảo vệ doanh trại”, và nếu đó là vị tướng năm sao, bạn không thể nói “Tại sao chọn tôi?” Bạn sẽ không nói như vậy, bạn chỉ tuân lịnh. Bạn phải tuân theo chỉ thị. Tôi chỉ nghĩ đến điều đó, chỉ nghĩ đến thôi. Ngài không cho tôi câu trả lời, Ngài không cho tôi biết tại sao Ngài chọn tôi. Vì vậy tôi không thể hiểu được tại sao Ngài lại chọn tôi. Theo ý tôi, tôi là người ít thích hợp nhất. Tôi là nhà môi giới địa ốc, Tôi không phải là Billy Graham hay mẹ Teresa, không phải là một ai quan trọng. Tôi không thích ngay cả mùa hè, tôi không thích nóng. Tôi thích ngăn nắp và sạch sẽ, tôi là loại người như vậy và địa ngục là nơi ngược lại những điều đó. Nó dơ bẩn kinh tởm, hôi thối, khủng khiếp. Ý tôi là mọi người đều ghét những điều như vậy. Tôi thì rất là cực đoan về lĩnh vực nầy. Để tôi đi đến đó, tôi nghĩ tôi phải là người cuối cùng. Ngài không cho tôi câu trả lời, Có lẽ Ngài không thể chọn ai khác, tôi không biết. Không! Chúa Jêsus biết.

Rồi Ngài nói bảo họ là ta sẽ đến rất là mau chóng, và Ngài lập lại, bảo họ là ta sẽ đến rất là mau chóng. Ngài bảo đi và bảo họ lần nữa rằng ta không muốn ai đến chỗ nầy. Tôi nói, ‘Chúa ơi, tại sao con không biết Ngài?” và Ngài nói “Bởi vì như vậy, con sẽ có hy vọng và ta muốn con kinh nghiệm điều họ cảm giác ở đó, hư mất đời đời trong vô vọng, không hề thoát khỏi được”. Đó là điều quan trọng nhất để kinh nghiệm bởi vì như tôi đã nói, khổ hình rất là khủng khiếp. Cuộc sống tại đây, chúng ta không biết cái gì là tình trạng vô vọng. Ngay cả những người trong các trại tập trung, họ còn hy vọng khi họ chết đi, họ được thoát khỏi đó. Ở đây, bạn không thể chết được, không thể ra khỏi, không bao giờ ra khỏi được. Hãy suy nghĩ một giây mà thôi, đó là sự kinh khủng của cõi đời đời. Điều đó vượt quá tâm trí bạn để có thể đón nhận. Đó là lý do tại sao thật là khó cho tôi để cố gắng diễn tả nó tệ hại đến mức nào, đó cũng là lý do Ngài giấu khỏi tâm trí tôi rằng tôi là Cơ đốc nhân.

Nãy giờ, khi tôi liên hệ với các bạn về kinh nghiệm rời khỏi thân thể, đó là sự phân loại về khải tượng tôi chia xẽ với các bạn về Ê-xê-chi-ên, Giăng và những người khác. Tôi không có ý xếp mình ngang hàng với những con người vĩ đại nầy. Tôi không có ý rằng tôi ngang tầm với họ. Đó chỉ để chỉ cho các bạn về những câu Kinh thánh nói về điều nầy, đó là một khải tượng. Chúng tôi tiếp tục được cất lên khỏi bề mặt trái đất, chúng tôi vẫn ở trong một đường hầm cho dầu vượt khỏi mặt đất, có cơn gió lốc ở xung quanh. Tôi không thể thấy nhưng biết là có ở đó. Chúng tôi lên thật cao đến chừng vượt ra khỏi đường hầm. Tại khoảng cách nầy, chúng tôi ra xa ngoài vũ trụ. Trái đất giống như trái banh, tôi đang ở bên ngoài vũ trụ. Tôi cũng biết điều nầy nghe dường như khó tin, giống chuyện hoang đường, nhưng không phải, đây là sự thật. Khi ở ngoài vũ trụ, thật là tuyệt vời thấy trái đất lơ lững trong khoảng không. Trong Gióp 26:7 “Và Ngài treo trái đất trong khoảng không không”. Nó treo trong khoảng không, không có gì nắm giữ mà nó vẫn tồn tại, thật tuyệt vời. Mong mọi người đều được thấy. Những nhà du hành vũ trụ, hầu hết đều được cứu vì họ ra ngoài vũ trụ thấy những điều nầy bởi vì khó tin được nó được treo như vậy và quay thật chính xác. Chúa cho phép tôi có một khoảnh khắc để kinh nghiệm quyền năng Ngài, để cảm nhận một phần quyền năng Ngài. Tôi cảm nhận sự điều khiển của Ngài trên mọi sự. Thật là một kinh nghiệm bình an Ngài cho phép tôi cảm nhận, bởi tôi thấy sự vĩ đại của vũ trụ, các ngôi sao, hành tinh và Ngài tể trị từng cái một. Có cả hàng tỉ mà Ngài đặt tên và biết được mọi điều đang diễn ra khắp mọi nơi. Thật là đáng giật mình khi cảm nhận quyền hạn mà Ngài tể trị trên muôn vật và khi nhìn quả đất di chuyển hàng ngàn dặm mỗi giờ một cách toàn hảo mà nước không bị tràn lên mặt đất. Tôi nhìn đại dương và suy nghĩ, điều gì đã giữ nó lại? Nó chỉ cần tràn lên mặt đất một chút thôi thì đã có thể nguy hại rất nhiều. Ngài giữ đất lại đó, giữ nước trong chỗ của nó. Tôi biết rằng Ngài hiểu được tất cả mọi suy nghĩ của cả nhân loại, những con chim không rơi xuống, mọi sợ tóc trên đầu đã được đếm, tất cả những điều đó đến với tâm trí tôi, xuyên nhanh qua tư tưởng tôi. Ở với Ngài và nắm giữ những quyền năng của ngài. Không thể tin được, Ngài đang tể trị mọi sự và không có gì mà Ngài bất năng. Đôi khi chúng ta nghĩ Chúa không nghe lời cầu nguyện của chúng ta, hay tại sao Ngài sót điều đó? Ngài không sót một điều gì. Ngài hoàn toàn quản trị mọi sự. Ngài cho tôi cảm nhận một phần của tình yêu Ngài. Khi tôi nhìn, thoạt tiên, tôi thấy những con quỉ, có sức mạnh rất lớn và rồi khi tôi nhận ra khi ở với Chúa Jêsus trong khi được nâng lên trong đường hầm đó, chúng chỉ như những con kiến trên tường. Khi ở trong sự hiện diện của Ngài, chúng rất nhỏ bé, tôi thực sự không thể giải thích. Tôi không biết chúng thật sự trở nên nhỏ bé hay vẫn lớn như vậy khi ở với Chúa Jêsus, như chúng chẳng là gì cả. Tôi nói, “Chúa ơi, nhìn vào những con vật kia, chúng nó rất lớn làm con sợ” và Chúa nói: “Con chỉ cần đuổi nó ra trong danh Ta.” Và giống như là, “Ồ, sự vinh hiển thuộc về Chúa". Tôi cảm nhận nóng cháy và suy nghĩ, những con vật đó hành hạ tôi và nghĩ rằng Chúa ơi, bắt nó, bắt lấy nó. Con muốn xé nó ra từng mảnh. Uy quyền mà Ngài đã ban cho chúng ta để giày đạp ma quỉ, bạn không cần phải sợ chúng chút nào khi bạn biết Chúa Jêsus, không có Chúa Jêsus, bạn sẽ thua chúng.

Khi chúng tôi trở lại, Ngài cho tôi nhìn vào đường hầm đó và tôi thấy người ta rớt xuống hết người nầy đến người kia vào trong cái đường hầm mà tôi mới vừa ra khỏi, tôi nhìn và suy nghĩ, “Chúa ơi, những người đó rớt vào chỗ mà con mới vừa ra khỏi”. Và Ngài cho tôi tái cảm nhận một phần của lòng Ngài, tình yêu mà Ngài dành cho chúng ta và Ngài đau lòng nhìn thấy họ rơi vào địa ngục. Chúa thực sự đau lòng và tôi không thể chịu đựng những điều Ngài cảm nhận. Tôi phải bảo ngài dừng lại. Tôi nói Chúa ơi, dừng lại. Tôi không thể chịu  đựng nỗi đau Ngài chịu. Mỗi người rơi vào địa ngục, Chúa khóc. Ngài không muốn ai phải vào địa ngục, như tôi đã nói Ngài không tạo dựng nó cho loài người, nó dành cho ma quỉ và quỉ sứ nó. Loài người được quyền lựa chọn và phải chọn khi còn sống, một giây sau khi chết là quá trễ. Ngài để tôi cảm nhận tình yêu Ngài, tôi phải bảo Ngài dừng lại, thực sự vinh dự cảm nhận Ngài yêu chúng ta như thế nào. Khi ở nơi chân Chúa, tôi thoáng nghĩ, “Nếu Chúa không chịu chết trên thập tự giá thì sao? Tất cả chúng ta sẽ đến nơi đó nhưng vì Ngài đã chịu chết, chúng ta không cần phải đến đó. Tôi biết ơn Ngài về những điều Ngài đã làm cho chúng ta. Amen? Bạn có biết ơn không? Khi nhìn xuống trái đất, tôi muốn ở đó một chút chỉ để nhìn, nó rất vinh hiển. Tôi tin Chúa cho phép tôi nhìn nó vì khi tôi còn bé, tôi muốn nhìn trái đất từ không gian, tôi muốn trở thành phi hành gia khi còn trẻ và tôi tin Đức Chúa Trời nhớ những suy nghĩ đó. Ngài nhớ những suy nghĩ của tôi, đó là điều lòng tôi mong ước mặc dầu đó là việc nhỏ, Ngài đưa tôi trở về bằng con đường đó để tôi có thể thấy trái đất từ không gian. Ngài nhớ điều đó và tôi nghĩ rằng rất là tuyệt vời bởi vì Ngài nói rằng Ngài ban cho chúng ta điều lòng mình ao ước và nếu Ngài nhớ những việc nhỏ như vậy thì những điều lớn và quan trọng hơn mà chúng ta ao ước, Ngài sẽ nhớ là dường nào? Thật là vinh hiển nhìn thấy trái đất từ không gian và tôi rất là vui khi nhìn thấy điều đó. Khi chúng tôi trở về, chúng tôi trở về rất nhanh. Những đại lục di chuyển thật là nhanh, chúng tôi đến California và vụt đến nhà.
Có một điều để suy nghĩ ở đây. Trên đường trở về, tôi còn nghĩ đến chuyện khi chúng tôi trở lại tầng khí quyển, cái lớp mà những nhà du hành vũ trụ phải đi qua và xuyên thủng và họ phải đi vào với một góc độ thật chính xác hay họ sẽ bị tiêu hủy. Tôi biết khi chúng tôi vượt qua cái lớp đó và tôi tự nghĩ, Ồ, chúng tôi đi xuyên qua đó mà không bị hề hấn gì. Bạn chắc biết là mình nên làm điều gì rồi, thật là ngu xuẩn quá. Tôi nghĩ rằng Chúa cũng thấy điều đó là khôi hài. Đây chỉ là một chút suy nghĩ để chia xẽ, những điều mà bạn suy nghĩ đến, tâm trí bạn vẫn ở đó. Khi về đến California, tôi thấy thân thể mình nằm trên sàn nhà và trước tiên, Chúa cho tôi cảm nhận câu Kinh thánh, “Cuộc sống như hơi nước” Gia-cơ 4:14. Thình lình tôi thấy cuộc sống như hơi nước. Thật tuyệt vời. Tôi thực sự có thể nhận thấy hơi nước bay lên phía trên căn nhà của tôi, như hơi của ấm trà. Tôi nghĩ, Ồ, đó là cuộc đời tôi. Trăm năm chúng ta sống tại đây, đã qua rồi. Tôi kinh ngạc khi thấy điều đó. Điều chúng ta làm, những hơi nước nhỏ được đếm cho cõi đời đời và tại đây chúng ta suy nghĩ, chỉ có chừng đó thôi, chúng ta muốn điều chúng ta muốn. Quá tạm bợ, không là gì cả so với cõi đời đời. Những điều chúng ta làm bây giờ được đếm cho cõi đời đời. Những sự hy sinh của bạn bây giờ được đếm cho cõi đời đời và đó là tất cả. Để làm Chúa hài lòng. Khó có thể diễn tả, cuộc đời giống như một ngụm khói và nghĩ rằng tôi phải đi ra và làm những điều mà Chúa kêu gọi tôi. Chúng ta không có nhiều thời gian. Quá ngắn ngủi, quá ngắn ngủi so với cõi đời đời. Chúa cho tôi thấy điều đó và rồi chúng tôi đến trên thân thể tôi và tôi không muốn Chúa Jêsus đi, như là xin Ngài đừng đi. Tôi biết Ngài sẽ rời khỏi và bằng cách nào đó tôi trở lại qua đường mũi hay miệng vào trong thân thể tôi, tôi cảm nhận chính mình trở lại trong thân thể.

Ngay khi Chúa rời khỏi là khi những sự kinh hoàng và trí nhớ về địa ngục quay trở lại. Bạn không thể thực sự sống với nỗi kinh hoàng của địa ngục. Trí nhớ tôi còn giữ đó nhưng sự kinh hoàng, bạn không thể sống được và tôi biết ngay lập tức rằng thân thể tôi đang chết. Tôi biết tôi sẽ chết bởi vì sự kinh hoàng sẽ giết thân thể tôi. Tôi không thể sống. Tôi có thể cảm nhận thân thể tôi đang chết và tôi la lên. Tôi không biết mình đang ở đâu và không biết điều gì sẽ xảy ra, tôi không biết là mình đã trở lại, tôi không biết gì hết. Vợ tôi cầu nguyện khoảng 20 phút và rồi tôi bắt đầu nhận ra là tôi đã trở lại, tôi không ở địa ngục, tôi về lại rồi, tôi đang ở đây. Tôi rất mừng vì được trở lại nhưng tôi vẫn ở trong trạng thái hoảng loạn và tôi nói, cầu nguyện để Chúa lấy điều nầy ra khỏi tâm trí tôi, tôi đang chết, thân thể tôi đang dần chết và vợ tôi cầu nguyện, và trong chớp mắt, nó rời khỏi, sự kinh hoàng rời khỏi nên thân thể tôi vẫn sống. Như tôi đã nói, bạn không thể sống với sự sợ hãi và kinh hoàng. Chúa chừa lại trí nhớ, bởi ơn của Ngài nhưng cất đi sự sợ hãi. Lúc đó, tôi bình tĩnh trở lại nhưng phải mất một năm mới trở lại bình thường được. Ngay cả khi Chúa đã cất đi sự kinh hoàng, nhưng vẫn phải mất một năm bởi vì tôi vẫn cảm thấy bực bội. Kinh thánh nói về địa ngục, nhưng khi bạn đã đến đó và trở về nói với ai đó và họ nói tôi không tin vào những chuyện về Chúa Jêsus, tôi không tin Kinh thánh. Bạn chỉ muốn bóp cổ họ, tát trên mặt mấy cái và nói tỉnh dậy đi, nơi nầy là thật và bạn sẽ đến đó nếu bạn không tỉnh dậy. Tôi cảm thấy bực bội cả một năm dài và Mary K. Baxter cho tôi biết rằng tôi sẽ cảm nhận như vậy. Cô nói: “Anh sẽ bị bực bội đến mức anh không thể ổn định được, anh không thể cứu được ai.” Tôi muốn làm chứng cho những cái gì chuyển động và đó là điều tốt nhưng bạn cần phải kiềm chế một chút. Một năm sau, tôi bình tĩnh lại. Trong năm đó, tôi bắt đầu nói chuyện tại nhiều nơi. Điều quan trọng là tất cả chúng ta được giao phó một điều gì đó để làm cho Chúa, ai cũng có một sứ mạng. Chúa gọi tôi để đi nói với mọi người bởi vì Chúa muốn không một ai đi vào chỗ đó, không một ai. Không ai ở đây cần đi đến đó. Đó là sự lựa chọn của bạn.

Tôi muốn chia xẽ với bạn một vài câu chuyện. Chúng tôi có rất nhiều câu chuyện và những kinh nghiệm sau đó để xác chứng kinh nghiệm của tôi. Tôi muốn chia xẽ nhanh hai điều thôi. Những điều nầy có trong cuốn sách. Tôi được mời đến một Hội thánh tại Sacramento và đó là một Hội thánh người Nga, tôi nói chuyện tại đó và có chừng 5000 người tại đó. Tôi mới vừa bắt đầu nói chuyện và có đám đông lớn và cần phải thông dịch sang tiếng Nga nữa. Tại cuối buổi nhóm, một ông già run rẩy đi lên, tay cầm cây gậy, đến phía trước đưa cây gậy lên cao và nói với hội chúng, “Đây là người mà tôi đã từng nói đến”. Tôi không biết ông muốn nói đến điều gì, ông là trưởng lão của Hội thánh, mọi người bắt đầu vỗ tay và la ó. Sau đó, chúng tôi hỏi chuyện gì xảy ra vậy? Té ra là ông tham gia thế chiến thứ nhì và ông là người Nga gốc Do thái, ông bị giết tại một trong những trại ở Auschwits. Ông bị quăng vào lò vì là người Do thái, lúc đó ông không phải là Cơ đốc nhân. Ông đến địa ngục nhưng ai đó đã đem xác ông ra và làm cho ông và ông sống lại. ông viết một cuốn sách về những kinh nghiệm của ông. Ông cầu nguyện, Chúa ơi, một ngày nào có người đến và xác nhận điều con thấy, ai đó sẽ đến. Khi ông nói người nầy đây và đó là vào năm 1944, và như vậy 60 năm sau lời cầu nguyện của ông được nhậm và điều nầy thực sự vinh dự tôi là sự giải đáp cho lời cầu nguyện của người nầy. Tôi nghĩ, Chúa ơi, thật không thể tin được. Điều quan trọng là người ta được cứu. Có một mục sư gởi một cuốn sách đến một thiếu phụ và ông gởi CD mà tôi làm chứng tại nhà thờ, và thiếu phụ nầy không biết đó là cái gì cho nên bà bắt đầu nghe. Con trai bà bước vào phòng ngay lúc đó, anh khoảng ba mươi mấy tuổi và mới đi tù về. Anh bị tù 20 năm và anh đang được điều trị bằng thuốc. Anh không bao giờ muốn nghe điều gì về Kinh thánh nhưng anh ngồi xuống và bắt đầu lắng nghe CD nầy. Bà mẹ ngạc nhiên rằng anh nghe CD nầy và nghe đến phần cuối, anh quì xuống và nói rằng, con cần phải được cứu. Rồi anh mời Chúa đến làm Chúa cuộc đời anh. Bà vô cùng ngạc nhiên rằng sau 20 năm con của bà cuối cùng rồi cũng được cứu. Sáu giờ sau, anh chết trong giấc ngủ của mình. Anh định sẽ đến nhà thờ ngày hôm sau, anh rất là vui mừng và muốn làm chứng rằng “Chúa cứu tôi và cuộc đời tôi thay đổi và tôi giờ là Cơ đốc nhân”. Anh rất phấn khởi nhưng những liều thuốc đã giết chết thân thể anh. Anh đã đi rồi nhưng mẹ anh rất vui khi anh được cứu trước khi qua đời, và đây mới là điều quan trọng rằng người ta được cứu qua những điều nầy.

Bạn đang ở đây đêm nay và có thể bạn tự nói trong lòng rằng, ồ, tôi là một người tốt mà, cho nên tôi không nghĩ rằng mình sẽ đến đó đâu, tôi tốt mà. Vâng, bạn có thể là rất tốt khi so sánh với chính mình, nhưng bạn không thể so sánh với chính mình. Không ai trong chúng ta có thể tự so sánh với mình được, chúng ta phải so với Chúa và tiêu chuẩn của Ngài cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn của chúng ta, tiêu chuẩn của Ngài là toàn hảo. Lời Chúa chép “Nếu bạn nói dối một lần, bạn có phần trong hồ lửa” Khải huyền 21:8. Nếu bạn từng phạm tội ngoại tình, nếu bạn từng suy nghĩ tà dâm, chỉ cần suy nghĩ thôi đã là tội rồi. Nếu bạn ăn cắp, chỉ cần một vật thôi, bạn trở nên kẻ cướp, và bạn không thể đến thiên đàng. Bạn thấy đó, tất cả chúng ta đều vấp phạm, tất cả đều thua quá xa sự tốt lành và tiêu chuẩn của Chúa. Giống như sự so sánh của một bà kia thấy một con chiên ở trên đồi, bà nhìn những con chiên đó và thấy nó trắng và sạch so với thảm cỏ màu xanh. Đêm đó bà đi ngủ và trời đổ tuyết, sáng hôm sau, bà thức dậy và bà nhìn con chiên, và bà thấy thân thể nó đầy những đốm dơ bẩn so sánh với màu trắng của tuyết, cho nên khi bạn so sánh với Đức Chúa Trời, bạn không mấy tốt đâu. Sự thực là Chúa nói mọi việc công bình của chúng ta như áo nhớp đối với Ngài trong Ê-sai 64:6, và lời Chúa còn nói thêm trong Gióp 15:16 “Phương chi một người gớm ghiếc và hư nát, Kẻ hay uống gian ác như nước!” Và đó là cách Đức Chúa Trời thấy chúng ta, “Dơ bẩn”. Bạn cần chắc chắn rằng nếu bạn ở đây đêm nay, tên của bạn được ghi vào trong sách sự sống. Tôi muốn đưa ra 3 câu Kinh thánh, đây là tin dữ nhưng cũng có tin lành nữa. Ngài phán II Tê-sa-lô-ni-ca 1:9 Ai không vâng theo Tin lành “Họ sẽ bị hình phạt hư mất đời đời, xa cách mặt Chúa và sự vinh hiển của quyền phép Ngài”. Trong Giăng 3:36, “Ai tin Con, thì được sự sống đời đời; ai không chịu tin Con, thì chẳng thấy sự sống đâu, nhưng cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời vẫn ở trên người đó”. Khải huyền 20:15 “Kẻ nào không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa”. Bạn cần trả lời câu hỏi nầy “Bạn có chắc rằng đêm nay tên của bạn sẽ được viết trong sách sự sống?” Bởi vì đây là điều mà bạn cần phải biết hoàn toàn chắc chắn, không chút nghi ngờ nào, bạn không muốn một sự may rủi nào trong chuyện nầy. Bạn không biết mình sẽ sống bao lâu, có lẽ bạn sẽ không sống đến ngày mai, vậy nên đừng chấp nhận sự may rủi. Nếu bạn không biết chắc, hay có ai ở đây mà không hoàn toàn chắc chắn tên của mình được ghi vào trong sách sự sống, tôi muốn các bạn đưa tay lên .. và .. “tôi không biết chắc rằng tôi đã ăn năn tội lỗi của mình”. Chúa Jêsus nói rằng bạn cần phải ăn năn tội, vì nếu không, bạn sẽ bị hư mất. Vậy nếu bạn không biết mình đã từng ăn năn và mời Đức Chúa Jêsus đến làm Chúa của cuộc đời mình chưa. Tôi muốn bạn làm điều đó bằng cách đưa tay lên và nói rằng tôi khiêm nhường đủ để chấp nhận tôi chưa và tôi không thể nói rằng tôi đã từng làm điều đó, chưa thực sự nhận Chúa Jêsus làm Chúa và Cứu Chúa, tôi chưa thực sự ăn năn và tôi không biết nếu tên của tôi có trong sách sự sống hay không. Xin hãy vui lòng đưa tay lên, có ai ở đây đưa tay lên và nói điều đó không? Xin cảm ơn sự thành thật của các bạn. Tôi thấy những bàn tay đó, đó nữa, xin cảm ơn! Ca Ngợi Chúa! Bạn biết đó, bạn không thể tùy thuộc vào vận may bởi vì tôi nói với các bạn rằng nơi nầy có thật. Bạn có thể nghĩ rằng tôi điên nhưng Kinh thánh có nói về nơi đó. Cái chỗ mà các bạn thấy qua đoạn phim, thực tế còn tệ hơn nhiều và nó là đời đời.

Nhiều người khi họ đi Âu Châu, họ tìm hiểu trước nơi họ đi, họ đặt phòng khách sạn, bạn làm đủ mọi thứ nghiên cứu khi bạn đi nghĩ phép, nhưng ít có ai nghiên cứ về cõi đời đời. Bạn biết đó, nơi chúng ta đến và ở đời đời, chúng ta cần phải hiểu. Cho nên tôi thực sự khuyến khích các bạn đừng rời khỏi đây trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn, và bạn có thể biết chắc. Bạn có thể đưa tay lên, tiến về phía trước và chốc nữa chúng tôi sẽ cầu nguyện cho bạn, nhưng bạn sẽ có sự bảo đảm rằng bạn sẽ không bao giờ phải đi đến chỗ đó và không cần phải sợ nó. Không có lý do nào bạn cần phải sợ bởi vì bạn không cần phải đến đó. Chỉ để cho bạn thấy có một địa ngục thực sự và bạn cần phải tránh nó bằng mọi giá. Bạn cũng biết có rất nhiều Cơ đốc nhân đang sống một đời sống hâm hẩm. Nhiều người trong chúng ta không sống như mình đáng phải sống. Có nhiều người đã được cứu nhưng vẫn còn sống trong tội lỗi. Và bạn không thể sống trong tội lỗi, bạn không muốn điều đó, bạn không muốn sống hâm hẩm, khi bạn không cưới nhau mà ăn ở với bạn trai hay bạn gái, bạn nghĩ điều nầy không sao và bạn đang để nó trôi qua. Chúa không nghĩ rằng điều nầy không sao. Bạn không muốn sống như vậy, và Kinh thánh nói trong Rô-ma 8:13, nếu chúng ta sống theo xác thịt, chúng ta sẽ chết và Chúa Jêsus nói nếu con mắt gây cho phạm tội, hãy móc nó ra, vì thà chịu một phần thân thể phải hư còn hơn là vào địa ngục. Vậy nếu bạn đang làm điều gì đó, nếu bạn coi ảnh khiêu dâm, hay sống với bạn gái hay sống lối sống thỏa hiệp với thế gian, bạn không muốn như vậy. Chúa nói bạn đang bị nguy hiểm bởi lửa địa ngục. Tại sao lại liều lĩnh sống như vậy? Vì thế tôi khuyến khích các bạn sửa lại lối sống với Chúa đêm nay và cam kết với Chúa bởi vì sống cho Chúa, cuộc đời bạn sẽ tốt hơn, Ngài sẽ ban phước cho cuộc đời bạn, Ngài sẽ nhân cấp mọi điều bạn làm, và làm thịnh vượng những điều bạn có và cuối cùng sẽ đem bạn đến thiên đàng. Điều đó có lợi, Amen? nếu bạn là người cho rằng “Ồ, tôi không nghĩ rằng mình tốt đủ để đến trước mặt Chúa, tôi là người quá tệ. Không có ai tệ quá cả, chúng ta dều giống như nhau, tất cả đều cần Cứu Chúa, và nếu bạn nghĩ như vậy, Chúa muốn bạn đến với tình trạnh hiện tại, y như vậy, bạn không cần phải làm sạch mình trước, hãy đến bây giờ. Đến phía trước và cam kết cuộc đời với Chúa.
Kinh thánh nói “Vậy nếu miệng ngươi xưng Đức Chúa Jêsus ra và lòng ngươi tin rằng Đức Chúa Cha đã khiến Ngài từ kẻ chết sống lại, thì ngươi sẽ được cứu”. Bạn sẽ được cứu! Một vài người trong các bạn đứng đây đêm nay, tôi không biết bạn đã công khai xưng nhận Chúa Jêsus, mời Chúa vào cuộc đời bạn, ăn năn tội lỗi, nói rằng “Chúa ơi! đến trong lòng con, con ăn năn về những tội lỗi, hãy tha thứ cho con, bao phủ con bằng huyết của Chúa Jêsus, con sẽ phục sự Ngài và con sẽ sống cho ngài. Các bạn không được cứu bởi vì các bạn lên phía trước đây, các bạn được cứu bởi trong lòng tin rằng bạn cần Đấng Christ và bạn xưng nhận Ngài là Chúa của bạn, Halleluja!   

Bill Wiese


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 17-4-2024 12:18 AM

nguonsusong.com - Tin lành

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách