Cách Tb Joshua hãm hại kẻ thù và đệ tử phản bội mình

364

Cách Tb Joshua hãm hại kẻ thù và đệ tử phản bội mình

cach tb joshua tra thu ke phan boi minh
cach tb joshua tra thu ke phan boi minh

” TB Joshua định vị tinh thần chống lại tôi thông qua bùa mê. Bất cứ khi nào tôi ngủ, tôi thấy anh ấy trong giấc mơ cho tôi tiêm, uống gì đó, quan hệ tình dục với tôi (điều này rất quỷ dị) Tôi bắt đầu bị bệnh, đái dầm và nhìn thấy mình trong nghĩa trang, cũng nghe thấy giọng nói của ông ta. ”

Tạm dịch từ google

Bắt đầu cuộc sống là một trận chiến mà chỉ có Chúa mới có thể giúp bất cứ ai chiến thắng sau khi tôi mất liên lạc với bạn bè thân thiết, bạn học, gia đình, cha tôi đã chết trong khi tôi ở trong giáo đường, mẹ tôi đã già, tất cả những gì tôi còn lại để sống sót cuộc sống là Thiên Chúa. Sơ yếu lý lịch và tài liệu giáo dục của tôi đã bị hạn chế (14 năm không lưu hành). Đây là điểm TB Joshua luôn luôn đứng để chờ đợi các cựu đệ tử trở lại với anh ta bên cạnh bùa mê. TB Joshua tin rằng khi bạn trở nên thất vọng bên ngoài SCOAN, bạn sẽ quay lại để cầu xin anh ta trở lại. Lúc này, anh ta đã cảnh báo tất cả các thành viên trong hội thánh của mình rằng không ai trong số họ nên giúp đỡ bất kỳ đệ tử cũ nào của anh ta vì anh ta muốn họ phải chịu đau khổ. Sáu tháng sau khi tôi rời SCOAN, Annalize van Rensburg, vợ của Kobus quá cố; (đây là trước khi Tiên tri Kobus qua đời, lần đầu tiên họ đến SCOAN,

Cuộc sống trở nên khó khăn, trong khi phải vật lộn với những thách thức hàng ngày về cách vượt qua cơn đói và kiếm được một công việc tử tế; TB Joshua định vị tinh thần chống lại tôi thông qua bùa mê. Bất cứ khi nào tôi ngủ, tôi thấy anh ấy trong giấc mơ cho tôi tiêm, uống gì đó, quan hệ tình dục với tôi (điều này rất quỷ dị) Tôi bắt đầu bị bệnh, đái dầm và nhìn thấy mình trong nghĩa trang, cũng nghe thấy giọng nói của anh ấy. Điều thường xảy ra là bất cứ ai TB Joshua quyết định nhắm mục tiêu chấm dứt hoặc hành hạ, anh ta sẽ in hình người đó và chôn họ dưới cát bên trong ngọn núi của anh ta, trong một số ngày nhất định, sau đó, anh ta sẽ mang bức ảnh ra cho một số nghi lễ tâm linh. Nó phụ thuộc vào những gì anh ta dự định cho người đó, nó có thể là cái chết, sự điên rồ, nhầm lẫn, thù hận, nghèo đói, vân vân. TB Joshua sẽ cầm một con rựa (dao kéo) trong tay trái và hình ảnh mục tiêu trên tay phải của anh ta và nói những lời nguyền rủa, xấu xa, vừa nguyền rủa vừa  cắt bức hình thành từng mảnh. Tôi bắt đầu cầu nguyện và tuyên bố những lời hứa của Chúa.

Những gì tôi thấy trong hội đường vượt xa những gì mọi người có thể nói trong một lần vượt qua, tôi đang nói về sự gian ác, tội phạm có tổ chức, sự lừa dối ở cấp độ cao nhất, thao túng, giết chóc, chiếm đoạt tài sản của người dân dưới sự giả dối, tà ác, liều lĩnh tình dục, giai đoạn quản lý phép lạ, lời chứng và lời tiên tri dựa trên thông tin đầu tay của các môn đệ thông tin vvetera. Tôi có thể đưa ra bằng chứng rõ ràng mọi người có thể liên quan đến giáo dục. Đối với một tổ chức như vậy để đánh lừa cả thế giới MỘT LẦN mà tôi trở lại với họ là vô lý và đáng tiếc. Điều này mang đến cho tôi những gì mà cả thành phố Samaria phải chịu trong bàn tay xấu xa của thầy phù thủy Simon (Công vụ 8: 9-12), tôi nói điều đó thật đáng tiếc vì nhiều người sẽ tin vào lời nói dối đó. Tôi vẫn duy trì lời nói của mình và đứng trên những gì tôi đã nói trước đó và tôi sẵn sàng nói nhiều hơn để vạch trần thế giới đen tối của Joshua.

Lưu ý: Tôi không được gửi ra khỏi hội đường, tôi phụ trách nhiều bộ phận, tôi bắt đầu là điều phối viên khách đầu tiên qua Media Head. Nhiều du khách đến từ SA, Châu Á, Anh, Hoa Kỳ sẽ nhớ khuôn mặt của tôi khi nhắc đến Bisola. Sự giải thoát của tôi bắt đầu một ngày khi tôi thức dậy từ giấc ngủ tâm linh, tôi nhận ra nơi tôi ở trong giáo đường là thành trì của satan và tôi đã nỗ lực có ý thức trong việc lên kế hoạch rời khỏi giáo đường mà Pharaoh sẽ không dễ dàng buông bỏ. (Đó là một câu chuyện khác)

Nhiều cô gái bị bạo hành tình dục mà tôi biết là sợ phải đối đầu với TB Joshua. Có ba cô gái trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên này có cùng cha mẹ, [tên bị xóa vì quyền riêng tư của các nạn nhân] mà TB Joshua đã hiếp dâm hủy hoại trinh tiết; Anh trai của họ đã đưa vụ kiện ra tòa nhưng không có gì được thực hiện để mang lại thành công cho gia đình này ( Lưu ý từ biên tập viên : đối với những người không tin câu chuyện gây sốc này, bạn có thể đọc về vụ án đã cố gắng ở đây) . Đây là một trong số nhiều. Có nhiều môn đệ sẵn sàng rời khỏi hội đường, nhưng ý nghĩ làm thế nào để điều chỉnh và bắt đầu một cuộc sống mới vẫn còn nhiều người ở đó. Tôi đồng ý với vua David đã nói, tôi thà làm người gác cửa trong nhà của Chúa mà ăn trong cung điện của sự gian ác.

Sau khi tôi tiếp xúc với TB Joshua, tôi bị chó săn của anh ta săn đuổi như một con thú, tôi sống như một kẻ chạy trốn trong vùng đất Chúa giáng sinh của mình, TB Joshua dường như vượt lên trên luật pháp khi nhiều nhà báo, quan chức chính phủ bảo trợ anh ta và đang bị mê hoặc. Một số nhân viên báo chí đang trong biên chế của ông. Nhưng trong quá trình tâm trí và hoàn cảnh bất ổn của tôi, tôi đã nắm giữ Ngài là người cai trị các vấn đề của đàn ông. Tôi phát hiện ra rằng ‘Toàn bộ quyền lực nằm trong tay Chúa’.

Joshua đã tiến lên cuộc sống của tôi cả về tinh thần và thể xác nhưng Mercy nói Không. Một lần trong giấc mơ của tôi, tôi thấy TB Joshua đến siết cổ tôi, trong khi giữ và vặn cổ tôi, tôi thấy một Thánh giá như trong tài khoản Kinh Thánh, Jesus Christ Đang ở trên Thập giá và đột nhiên, phía Ngài mở ra, máu tuôn ra; Khi máu rơi xuống, nó tách đầu TB Joshua ra khỏi cơ thể anh ta. Kể từ đó, tôi không phải chịu sự áp bức của anh ấy nữa Rev.12: 11

Sau đó tôi đã gặp nhiều đệ tử cũ trên đường phố, tất cả những gì họ có thể nói với tôi là Chúa bảo vệ cuộc sống của tôi vì họ nói sau khi tôi rời khỏi hội đường, TB Joshua nói với họ trong cuộc họp môn đệ rằng tôi đã chết vì anh ta chắc chắn về tội ác. đã làm.

Tôi sống trong Chúa Kitô và không có điều ác nào có thể xảy ra với tôi theo Đại tá 1:13, tôi đã nói với tất cả những gì tôi nói với ý thức rằng một ngày nào đó tôi sẽ nói về lời nói của mình trước Chúa, tôi sẽ không có gì để nói dối về TB Joshua nhưng chúng tôi đã ra ngoài để cứu các linh hồn để những người khác có thể học hỏi và không rơi vào cùng một hố và không bị Satan bắt giữ thông qua TB Joshua.

TB Joshua chỉ là một người không may bán linh hồn mình cho Satan, tôi ước và cầu nguyện anh ta sẽ xem xét lại lập trường của mình và ăn năn và hiến mạng sống của mình cho Tác giả của Sự sống, Jesus Christ. Hôm nay, không có gì tôi làm cho tôi niềm vui nhưng tôi tìm thấy niềm đam mê, Niềm vui và sự bình an đi khắp nơi làm chứng cho sự tốt lành của Thiên Chúa, người trong Lòng thương xót vô biên của Ngài đã cho tôi cơ hội thứ hai để sống cuộc sống mà Ngài dành cho tôi và cảnh báo mọi người về ‘Nguy hiểm của thời gian kết thúc ‘. Kitô hữu phải ‘Cẩn thận’ TB Joshua không phải là người duy nhất ở cái ác này, họ là rất nhiều. Daniel nói, họ biết rằng Thiên Chúa của họ sẽ mạnh mẽ; Có bao nhiêu người biết Chúa của họ ngày hôm nay? Khi những rắc rối của cuộc sống phẫn nộ, mọi người chạy theo người trượt tuyết thay vì có Hòa bình trong Chúa, người giúp đỡ duy nhất Ps.121: 2, Jer.33: 3, bởi vì tôi không biết Ngài trước đó là lý do tôi gặp phải L ERI. Nhiều người tôi biết trong SCOAN đã chết một cách bí ẩn nhưng Mercy bảo vệ tôi và những người khác. Tôi không sợ TB Joshua, tôi đã vượt qua anh ta bằng Máu của Chúa Giê Su Ky Tô và chứng ngôn của tôi. Chúa phù hộ

Tiếng Anh

Bisola Johnson’s story part 2: life after SCOAN

Starting life all over was a battle that only God could help anyone win after I have lost contacts of close friends, school mates, family, my father died while I was in the synagogue, my mother had aged, all I had left to survive in life was God. My resume and educational documents had staled (14years out of circulation). This is the point TB Joshua always stands on to wait for ex-disciples to come back to him asides enchantments. TB Joshua believes that when you become frustrated outside of SCOAN, you will return back to beg him to return. At this, he had warned all the members of his congregation that none of them should help any of his ex-disciple because he wants them to suffer. Six months after I left SCOAN, Annalise van Rensburg, the wife of Late Kobus; (this was before Prophet Kobus died, the first time they came to SCOAN, I coordinated them) sent me an invitation to come to South Africa, suddenly, she warned me not to come because TB Joshua had appeared to her and warned her in a dream not to have me with them.

Living became difficult, while struggling with daily challenges of how to overcome the hunger and getting a decent Job; TB Joshua positioned himself spiritually against me through enchantments. Anytime I sleep, I see him in my dreams giving me injections, something to drink, having sex with me (this is highly demonic) I started getting sick, bedwetting and seeing myself in the cemetery, also hearing his audible voice. What usually happen is that anyone TB Joshua decides to target for termination or tormenting, he will print the persons picture and bury them under the sand inside his mountain where they call old site for certain days, afterwards, he will bring the picture out for some spiritual rituals. It depends on what he intended for such person, it could be death, madness, confusion, hatred, poverty, etcetera. TB Joshua will hold a machete (cutlass) in his left hand and the target picture on his right hand and invoke curses and evil pronouncement on such as he cut the pictures in pieces. I started praying and claiming God’s promises.

What I saw in the synagogue is beyond what anyone can just say in a pass, I am talking about wickedness, organised crime, deceit of the highest level, manipulations, killings, taking over peoples properties under false pretence , voodoo , sexual recklessness, stage managed miracles, testimonies and prophesies based on first hand information by informant disciples etcetera. I can give glaring evidence everyone can relate to…. For such an organization to deceive the Whole World AGAIN that I came back to them is absurd and unfortunate. This bring to my mind what the whole city of Samaria suffered in the evil hand of Simon the sorcerer (Acts 8:9-12), I say it is so unfortunate because many will believe such lie. I still maintain my words and stand on what I said earlier and I am available to say more to expose the dark world of Joshua.

Note: I was not sent out of the synagogue, I was in charge of many departments, I started been the first visitors coordinator aside Media Head. Many visitors from SA, Asia, UK, USA will remember my face at the mentioned of Bisola. My deliverance started one day like I woke up from spiritual slumber, I realized where I was in the synagogue was satanic stronghold and I took conscious effort in planning my leaving synagogue which like Pharaoh would not let go easily. (That is another story)

Many sexually brutalized girls I know are afraid to confront TB Joshua. There’s this three young underaged girls of the same parents, [names removed for privacy of the victims] that TB Joshua disvirgined; their brother took the case to court but nothing has been done to bring succour to this family (Note from editor: for those not believing this shocking story, you can read about the attempted court case here). This is one out of many. There are many disciples that are willing to leave synagogue, but the thought of how to adjust and starts a new life is still keeping many there. I agree with King David who said, I will rather be a doorkeeper in the house of God that to eat in the palace of wickedness.

After I exposed TB Joshua, I was hounded like an animal by his marksmen, I lived like a fugitive in the land of my Nativity, TB Joshua seems to be above the law as many journalist, government officials patronises him and are under his bewitchment. Some pressmen are on his payroll. But in the course of my unsettled mind and circumstances, I held unto He who Rules in the affairs of men. I discovered that ‘All Power is in the hand of God’.

Joshua has made move on my life both spiritually and physically but Mercy said No.
One time in my dream, I saw TB Joshua coming to strangulate me, while holding and twisting my neck, I saw a Cross as in the Biblical account, Jesus Christ was on the Cross and suddenly, His side opened, blood gushed out; as the blood landed, it separated TB Joshua’ head from his body. Since then, I don’t suffer his oppression anymore Rev.12:11

I later met many ex disciples on the street, all they could tell me was that God preserved my life because they said after I had left synagogue, TB Joshua told them in the disciples meeting that I was dead because he was sure of the evil he did.

I am Alive in Christ and No evil can befall me according to Col. 1:13, I said all I said with consciousness that one day I will give account of my words before God, There’s nothing I will gain to lie on TB Joshua but we came out to save souls so that others may learn and not fall into the same pit and not be ensnared by Satan through TB Joshua.

TB Joshua is just but a man who unfortunately sold his soul to Satan, I wish and pray he would reconsider his stand and Repent and give his life to the Author of Life, Jesus Christ. 
Today, nothing I do gives me Joy but I find passion, Joy and Peace going around testifying to the goodness of God who in His infinite Mercy granted me a second chance to live the life He purposed for me, and warning people of the ‘Danger of endtimes’. Christians must ‘Beware’ TB Joshua is not the only one at this evil, they are many. Daniel said, they that know their God shall be strong; how many know their God today? When troubles of life rages, people run helter skelter rather than having Peace in God who is the only help Ps.121:2, Jer.33:3, Because I did not know Him before that was the reason I ran into ERROR. Many people I know in the SCOAN have died mysteriously but Mercy preserved me and others. I am not afraid of TB Joshua, I overcame him by the Blood of Jesus Christ and my testimony. 
God bless

Nguồn:
Bisola Johnson’s story part 2: life after SCOANTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.